Á hậu Hoa Vy đồng hành cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024

Estimated read time 5 min read

Ngày 26/6 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo khởi động và công bố lịch trình cuộc thi Miss Tourism Vietnam Global – Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024. Sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng và báo chí, đặc biệt với sự tham gia của Á hậu Hoa Vy. Theo thông tin từ buổi họp báo, Hoa Vy sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi và thương hiệu Hoa Vy chính thức tài trợ nhan sắc cho 59 cô gái xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay.

571.a-hau-hoa-vy0

Á hậu Hoa Vy (thứ 5 từ trái sang) cùng BTC và dàn giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024

 

Điểm nhấn đặc biệt trong lần tài trợ này là toàn bộ các sản phẩm làm trắng da body cùng với mỹ phẩm Kyeon sẽ được sử dụng để giúp các thí sinh thăng hạng nhan sắc trong suốt hành trình của mình. Được biết, mỹ phẩm Kyeon được Á hậu Hoa Vy độc quyền nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng bởi chất lượng và hiệu quả vượt trội. Đồng thời, đại sứ thương hiệu cho Kyeon không ai khác chính là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo.

 

571.a-hau-hoa-vy1

 

Trong buổi họp báo, Á hậu Hoa Vy đã có những chia sẻ xúc động về cảm xúc của mình khi đồng hành cùng cuộc thi. Cô cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thể đóng góp và hỗ trợ các thí sinh trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Thương hiệu Hoa Vy luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ tự tin và tỏa sáng. Việc tài trợ nhan sắc cho 59 thí sinh xuất sắc nhất là một niềm tự hào lớn đối với chúng tôi.”

 

571.a-hau-hoa-vy2

Ông Phạm Duy Khánh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi và Á hậu Hoa Vy ký kết tại buổi họp báo

 

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Phạm Duy Khánh cho biết, cuộc thi sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1 đến 13/7/2024. Vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 27/7 và phía Nam vào ngày 3/8. Đêm bán kết dự kiến vào ngày 14/9 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/9/2024.

 

Đặc biệt, phần lớn các hoạt động chính thức, bao gồm cả đêm bán kết và chung kết của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024 sẽ được tổ chức tại thành phố Hải Phòng. Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng sau 15 năm, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của thành phố này.

 

571.a-hau-hoa-vy3

Á hậu Hoa Vy và Doanh nhân Thu Trang – Chủ tịch Thingo Group tại họp báo

 

Đối với Á hậu Hoa Vy, việc tài trợ cho cuộc thi tại Hải Phòng là một niềm vinh dự lớn. Thương hiệu Hoa Vy tại Hải Phòng không chỉ góp phần nâng tầm nhan sắc cho các thí sinh mà còn mang lại những giá trị tích cực trong hành trình chinh phục chiếc vương miện quý giá của mỗi người phụ nữ.

 

571.a-hau-hoa-vy4

 

Sự đồng hành của Á hậu Hoa Vy và thương hiệu Hoa Vy hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và ấn tượng cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024. Các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp cao cấp và nhận được sự hỗ trợ tối đa để tỏa sáng trong hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất.

 

Link fanpage https://www.facebook.com/thammyhoavy

Link web https://thammyhoavy.vn/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours