Amedia Star công bố đại diện nhan sắc tham dự đấu trường nhan sắc thế giới 2024

Các cuộc thi hoa hậu luôn là nơi thu hút sự chú ý của công chúng bởi nhan sắc và tài năng, sự ứng xử của thí sinh – những cô gái đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ tại một vùng lãnh thổ nhất định. Là một trong những quốc gia ghi dấu ấn trên đấu trường nhan sắc Quốc tế, Việt Nam đã có nhiều đại diện tài năng tham dự và đăng quang các ngôi vị cao nhất.

 

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam6

Người đẹp 19 tuổi Hoàng Hải Yến– quản lý bởi Amedia star sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Toàn cầu 2024 tại Singapore

 

Hoàng Hải Yến tên thật là Hoàng Thị Hải Yến, sinh năm 2005, lớn lên tại Ninh Bình, hiện đang là sinh viên khoa Quản trị nhân lực – Viện đào rạo Quốc tế, Đại học Thương mại. Được gia đình yêu thương, chăm chút từ nhỏ nên Hải Yến có nhiều cơ hộihoạt động trong môi trường nghệ thuật. Cô từng đoạt giải Á quân Tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bìnhvà Á hậu một cuộc thi cấp quốc gia.

 

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam2

 

Vượt qua hàng trăm hồ sơ gửi về tham dự, được các vị Mentor Dương Yến Ngọc, siêu mẫu Quang Hoà cùng các chuyên gia thời trang, hình thể từ Công ty Amedia Star uốn nắn, rèn luyện qua các vòngtuyển chọn gắt gao, người đẹp tuổi teen đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối của Ban tổ chức, Ban cố vấn casting call, phù hợp tiêu chuẩn và tiêu chí của cuộc thi năm nay.

 

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam1Bà Jen Bùi công bố đại diện trong dự án Hoa hậu Hoàn vũ Toàn cầu 2024, bản quyền thuộc L.AStar, đồng tổ chức tại Việt Nam cùng Amedia Star

 

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố đại diện, Hoàng Hải Yến khoe nhan sắc đằm thắm với một thiết kế đặc biệt được NTK Kim Loan chăm chút riêng. Cũng tại sự kiện, người đẹp còn trình bày ca khúc nói về tình yêu quê hương đất nước và tham gia một đoạn thị phạm catwalk cùng hai HLV Red Bacon và Jethro Sulayao.

 

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam3

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam0

dam-kim-loan

 

 

Hoàng Hải Yến cho biết mình rất tự tin trước thềm cuộc thi vì từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang và hoạt động nghệ thuật từ bé. ‘’Đây cũng là cơ hội để tôi học hỏi, cọ xát để phát triển bản thân mình hơn nữa. Từ đó tiến thêm một bước trên con đường hoàn thiện bản thân, đóng góp cho các hoạt động của. Amedia Star, tôi luôn xem đó là đam mê và động lực học tập, làm việc trong tương lai” – người đẹp chia sẻ thêm.

hai-yen-ao-dai

hoang-hai-yen-spotlight-vietnam5

 

Các đơn vị/cá nhân sẽ đồng hành cùng Amedia Star trong năm 2024:

 

Mentor:

CEO Red Lotus – Á hậu, người mẫu, diễn viên Dương Yến Ngọc

Diễn viên, siêu mẫu, mentor Quang Hoà

Nhà đào tạo hoa hậu quốc tế – Mr. Red Bacon

Huấn luyện viên catwalk quốc tế – Mr. Jethro A.Sulayao

 

Trang phục:

– NTK Kim Loan

– NTK Nguyễn Minh Tuấn

– Veston Duy Tân

– NTK Thoa Trần

– NTK Kim Trọng

 

Make up artist:

– Gia Khang

– Huy Phát

– Henrry

 

Truyền thông: Spotlight Vietnam 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours