Én bạc Tú Trinh – 15 năm vẫn yêu và cống hiến với Nghề dẫn chương trình

Estimated read time 6 min read

Tú Trinh là một MC, BTV tài năng và xinh đẹp của Trung tâm Truyền hình tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9). Cô được biết đến với lối dẫn chương trình tự tin, duyên dáng và khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt.

15 năm vẫn yêu và cống hiến với Nghề dẫn chương trình.

Tú Trinh là  MC trưởng thành từ cuộc thi Người dẫn chương trình – Én vàng HTV và hiện là MC – và hiện là BTV tài năng và xinh đẹp của Trung tâm Truyền hình tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9). Cô được biết đến với lối dẫn chương trình tự tin, duyên dáng và khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt.

Tú Trinh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương CS2 Tp.Hồ Chí Minh và đã là MC của Trường từ khi còn là Sinh viên Đại học. Trong 15 năm gắn bó với công việc, nổi bật là chiến thắng giải Én Bạc trong cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” năm 2013. Sau đó, cô nhận lời mời làm việc tại VTV9 và trở thành BTV của kênh Truyền hình Quốc gia từ năm 2014 với bản tin Sáng Phương Nam.

Tú Trinh được biết đến là một MC – BTV với lối dẫn chương trình tự tin, duyên dáng và khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh vai trò BTV, Tú Trinh còn là Host  cho nhiều sự kiện lớn như: Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023, Lễ Khởi Công nhà ga hành khách T3 CHKQT Tân Sơn Nhất, Kỷ niệm 60 thành lập bệnh viện Trưng Vương, Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính Phủ về việc đổi tên Trường Đại học Công Thương…. Cùng hàng loạt các chương trình về lĩnh vực kinh tế, y tế và Giáo dục, khoa học công nghệ, làm đẹp từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Tú Trinh trong sự kiện Lễ Khởi Công nhà ga hành khách T3 CHKQT Tân Sơn Nhất

Sự kiện Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính Phủ về việc đổi tên Trường Đại học Công Thương.

Cùng với tài năng và sự nỗ lực của mình, Tú Trinh đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh giải Én Bạc tại cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” năm 2013, cô còn từng là quán quân cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2017, Hoa Khôi Sinh viên cụm 2 Tp.Hồ Chí Minh năm 2009, Top 10 Duyên Dáng Ngoại Thương 2010…là MC trẻ tuổi nhất của Duyên Dáng Việt Nam năm 2013.

Nữ BTV 9x còn từng là Hoa khôi Sinh viên cụm 2 Tp.Hồ Chí Minh năm 2009

Một Giảng viên đầy tâm huyết

Với khả năng dẫn dắt chương trình tự tin và duyên dáng, Tú Trinh đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ hay các sự kiện lớn, MC Tú Trinh còn ghi dấu ấn với nhiều vai trò khác là một giảng viên với niềm đam mê chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, Tú Trinh hiện là giảng viên Khoa Kinh tế của trường FPT Polytechnic Tp. Hồ Chí Minh. Lớp học của cô luôn thu hút đông đảo sinh viên bởi lối giảng dạy sinh động, gần gũi và đầy cảm hứng.

Nữ BTV 9x còn là chuyên gia đào tạo kỹ năng, nhờ khả năng truyền đạt hiệu quả và kỹ năng thuyết trình ấn tượng, Tú Trinh hiện đang đảm nhận vai trò giảng dạy lớp nói trước công chúng, lớp MC từ cơ bản đến chuyên sâu tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên được mời thỉnh giảng tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng với cái trò Diễn giả, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, cải thiện sự tự tin ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours