Bạn bè đùa rằng ”ngày Sinh nhật nghệ sĩ Hòa Hiệp nhưng là minishow của Bá Thắng”

Ngay ngày sinh nhật của mình, nghệ sĩ Hòa Hiệp vẫn bận rộn với công việc lại thêm kẹt nên việc di chuyển lên Bình Dương – địa điểm tổ chức tiệc – khá xa vì vậy, Hòa Hiệp thấy áy náy khi để quan khách chờ đợi mình cả tiếng đồng hồ. 

Vì để cứu chương trình không bị trì hoãn buồn tẻ, ca sĩ Bá Thắng đã lên sân khấu hát tặng khán giả. Anh liên tục trình diễn từ nhạc trẻ, trữ tình đến  liên tục 4 bài khiến mọi người gọi vui là: “Sinh nhật Hòa Hiệp nhưng là liveshow Bá Thắng!”. Vừa đến tiệc sinh nhật nghệ sĩ Hòa Hiệp đã rối rít bắt tay, cảm ơn xin lỗi từng người, khi lên sân khấu Hòa Hiệp chia sẻ ngay : “ Hiệp cảm ơn hai người em Mộng Tuyền và Phạm Tuân đã tự tay tổ chức sinh nhật này. Cảm ơn các anh chị em đã đến tham dự tiệc hôm nay dù đường xá xa xôi! Hiệp rất xin lỗi vì đã đến muộn do phải tập kịch cho xong và kẹt xe nữa!”

700.hoa-hiep-ba-thang8

700.hoa-hiep-ba-thang7

Sau lời chia sẻ chân tình của Hòa Hiệp, quan khách tham dự đa số là người thân, người thương gắn bó với Hòa Hiệp trên từng hoạt động công việc  xã hội đã dành tràng pháo tay tưng bừng cổ vũ.

Tiếp sau đó để bắt đầu buổi tiệc, MC Phùng Thế Phi đã giời thiệu nhóm múa thiếu nhi đã múa khai tiệc làm cho không khí buổi tiệc sinh nhật như dần nóng lên. Sau đó, chàng MC đã từng được giải Quán quân Én xuân Phùng Thế Phi đã nói lời mở đầu và mời mẹ Hòa Hiệp cùng lên sân khấu để thực hiện nhanh nghi thức thắp nến, gửi lời nguyện ước và thổi nến để buổi tiệc được bắt đầu. Tuy nhiên, vì là những người thân , người thương với Hòa Hiệp nên mọi người đã chụp ảnh kỉ niệm cùng chàng diễn viên mắt hí dễ thương. Các khách mời dự tiệc gồm có : Chủ tịch hội đồng nhân dân Tp Thủ Dầu Một,  Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thủ Dầu Một Lãnh đạo bên Thành đoàn, Ban giám hiệu trường tiểu học Chánh Mỹ, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Cừ, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh…

700.hoa-hiep-ba-thang6

Hội Phụ nữ Từ thiện TPHCM, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương,các nghệ sĩ: NSUT Tô Châu, Thanh Sử, Phương Huệ, Quốc Cường, Hồng Lan,  Khanh Nguyễn, Trương Anh Đào, Triệu Luân, MC hải ngoại Thu Thảo…

Khi buổi tiệc bắt đầu thì nghệ sĩ MC Thanh Bạch cũng đến tham dự. Anh lên sân khấu tặng quà cho nghệ sĩ Hòa Hiệp và “ bị bắt cóc” làm MC bất đắc dĩ. Vì vậy, sau lời chúc sinh nhật trẻ khỏe thành công đáng yêu mãi như hiện nay dành cho Hòa Hiệp thì anh chuyển sang vai trò MC. Anh đã phỏng vấn mẹ của Hòa Hiệp rằng nhân ngày sinh nhật thì điều gì hồi nhỏ ở Hòa Hiệp mà bác gái nhớ nhất. Mẹ Hồng của Hòa Hiệp đã nói: “ Từ nhỏ Hòa Hiệp là đứa trẻ hiếu động, nghe nhạc điệu nào cũng lắc lư theo hết. Vì vậy, khi lớn con theo nghệ thuật thì tôi ủng hộ lắm. Ngoài ra Hòa Hiệp còn hay có tính cho đồ. Khách đến chơi nhà mà than khổ là Hiệp hay nhắc tôi, mẹ coi nhà mình có gì cho họ đi mẹ!”

700.hoa-hiep-ba-thang5

Nghe mẹ Hòa Hiệp nói thế, tất cả mọi người đều vỗ tay tán thưởng rất sôi nổi và MC Thanh bạch đã nói thêm : “ Có lẽ nhờ ơn đức của cha mẹ đã dạy và hướng Hòa Hiệp sống làm điều thiện từ nhỏ thế nên mới có  nghệ sĩ Hòa Hiệp hôm nay luôn năng động trong các hoạt động thiên nguyện khắp mọi nơi. Thanh Bạch còn thấy sáng ngày sinh nhật, Hòa Hiệp đã trao mấy trăm ký gạo cho bà con nghèo tại địa phương mà Hiệp sinh sống!”

Sau phần giao lưu ngắn của MC Thanh Bạch thì  quan khách vừa dùng tiệc , đan xen là phần trình diễn văn nghệ của khách mời, phần hoạt náo trò chơi của MC Phùng Thế Phi và các khách mời đầy sôi nổi ngập tràn tiếng cười.

700.hoa-hiep-ba-thang3

Và buổi tiệc nào cũng nên vui thôi đừng vui quá nên Hòa Hiệp đã khép lại buổi tiệc trong niềm vui phấn khởi vì nhận được quá nhiều yêu thương của mọi người cho buổi tối kỉ niệm ngày anh lên tuổi mới.

Trước khi chia tay Hòa Hiệp không quên chia sẻ những vở kịch mới anh đang diễn luân phiên tại sân khấu kịch Idecaf để quan khách dành thời gian đến xem ủng hộ Hòa Hiệp, đó là các vở diễn có tựa: Hé lô ông Thần, Vàng ơi là vàng !

Chúc cho chàng diễn viên Mắt hí Hòa Hiệp thêm tuổi mới thật nhiều niềm hạnh phúc và có nhiều vai diễn mới hay dành tặng khán giả.

700.hoa-hiep-ba-thang4

700.hoa-hiep-ba-thang2

700.hoa-hiep-ba-thang1

700.hoa-hiep-ba-thang0

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours