Estimated read time 4 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

Á hậu Tươi Trần chấm thi Miss Business World Beauty 2024

Là ‘’tân binh’’ làng nhan sắc, Á hậu Tươi Trần – Mrs Áo dài quý bà Việt Nam 2024 đã có những trải nghiệm mới [more…]

Estimated read time 6 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

CEO Glosbe&Co: Người đứng sau bộ sưu tập vương miện ấn tượng cho Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024

CEO Hồ Thị Hồng Duyên – Đại diện thương hiệu trang sức cao cấp Glosbe&Co với vai trò là nhà lãnh đạo, đã thể hiện thành công khía cạnh nghệ thuật trong chế tác tạo nên bộ sưu tập vương miện “Ocean Secret” tinh xảo và độc đáo cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2024. Sự sáng tạo và tâm huyết của cô cũng như đội ngũ nhân viên đã mang lại những tác phẩm vương miện đẳng cấp, góp phần làm nên điểm sáng cho cuộc thi năm nay.

 

CEO Hồ Thị Hồng Duyên hiện là Phó Giám đốc thương hiệu trang sức cao cấp Glosbe&Co. Nữ doanh nhân trẻ đã chứng minh sự xuất sắc và tầm nhìn trong việc tạo ra những tác phẩm trang sức đẳng cấp. Với sự tâm huyết và kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp trang sức, cô đã có những đóng góp tích cực trong việc tôn vinh nhan sắc qua các tuyệt tác vương miện.

646.ho-thi-hong-duyen9

CEO Hồ Thị Hồng Duyên – Phó Giám đốc thương hiệu trang sức Glosbe&Co

 

Đứng đầu doanh nghiệp không chỉ là một nhà kinh doanh thông minh, với lòng đam mê và tâm huyết với nghệ thuật trang sức, CEO Hồ Thị Hồng Duyên đã đặt ra tầm nhìn tạo nên những sản phẩm mang lại niềm hạnh phúc và sự tự tin cho người sử dụng. Sứ mệnh của cô cùng Glosbe&Co là tạo ra những tác phẩm trang sức đẳng cấp cũng như giúp mọi khách hàng thể hiện bản lĩnh độc đáo của riêng họ và tự tin tỏa sáng.

Để không ngừng khẳng định vị thế của mình, thương hiệu Glosbe&Co tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024, mang đến những tuyệt tác mới trong bộ sưu tập vương miện “Ocean Secret”. Sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp sức mạnh của đại dương và tài nghệ của con người được tái hiện một cách hoàn hảo thông qua từng chiếc vương miện, tạo nên những kiệt tác nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

 

646.ho-thi-hong-duyen1

CEO Hồ Thị Hồng Duyên là người đứng sau hàng loạt những tuyệt tác vương miện cao quý

 

Quá trình thiết kế và chế tác bộ sưu tập vương miện “Ocean Secret” cho cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 đã được CEO của Glosbe&Co dẫn dắt với sự tài năng và chuyên môn cao. Dẫn nguồn cảm hứng từ sự vĩ đại của đại dương. Vừa phù hợp với màu sắc chủ đạo cuộc thi và cũng phù hợp với tinh thần mà cuộc thi muốn truyền tải.

 646.ho-thi-hong-duyen4

CEO Hồ Thị Hồng Duyên tại sự kiện ra mắt vương miện “Ocean Secret”

 

“Được hợp tác cùng cuộc thi một lần nữa khiến chúng tôi muốn đem đến những điều đặc biệt hơn. Đó là có thêm sự ra đời của 4 chiếc tiara và 4 chiếc huy hiệu mang lại một bộ sưu tập đa dạng hơn, cùng với đó là những ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để chứng tỏ tài năng của đội ngũ thợ kim hoàn của Glosbe&Co nói riêng và của Việt Nam nói chung”, CEO Hồ Thị Hồng Duyên chia sẻ tại sự kiện.

 

Bộ sưu tập vương miện “Ocean Secret” đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi ra mắt tại họp báo công bố vương miện của cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 diễn ra tại Hồ Mây Park, TP. Vũng Tàu. Được chế tác với tâm huyết, mỗi chiếc vương miện và huy hiệu đều phản ánh được sự đẳng cấp và sự sang trọng của thương hiệu Glosbe&Co.

 646.ho-thi-hong-duyen2

646.ho-thi-hong-duyen4

Bộ Sưu Tập Vương Miện “Ocean Secret”

 

Với sự thành công này, CEO Hồ Thị Hồng Duyên cùng đội ngũ thiết kế và chế tác khẳng định vị thế của thương hiệu Glosbe&Co trong làng trang sức cao cấp Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, Glosbe&Co cam kết không ngừng tạo ra những tác phẩm tinh tế và độc đáo, làm bừng sáng vẻ đẹp và phong cách cho khách hàng trên khắp thế giới.

646.ho-thi-hong-duyen7

646.ho-thi-hong-duyen6

646.ho-thi-hong-duyen5

Estimated read time 7 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

3 TRIỆU KIT TEST NHẬP TỪ TRUNG QUỐC KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN VỤ ÁN VIỆT Á

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu khẳng định thông [more…]

Estimated read time 5 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức Đời sống - Văn hoá

Ảo thuật gia Nguyễn Phương tái hiệu câu chuyện về người bạn thân đã khuất thời niên thiếu

Những nét vẽ đa màu của Chung Sức Chung Lòng – Tập 4 tiếp tục nối tiếp với 2 nhóm thi tuần này Thầy Giáo [more…]

Estimated read time 7 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

Bác sĩ gia đình: Những lưu ý phòng tránh các bệnh lý về thận người bệnh cần biết

Có 3 phương pháp thay thế thận: chạy thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, ghép thận. Trong 3 phương pháp trên, phương pháp ghép [more…]

Estimated read time 9 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

Cách tuỳ chỉnh ảnh, widget, phông chữ và dùng nhiều nền cho màn hình khoá iOS 16

iOS 16 đã có bản chính thức mang lại nhiều khả năng sáng tạo với màn hình khoá. Trước đó, Apple cũng phát hành bản beta [more…]

Estimated read time 59 min read
Categories
Vũ trụ kiến thức

Chat GPT là gì? Cách đăng ký, cài đặt, sử dụng ChatGPT từ A-Z tại Việt Nam

ChatGPT là một trợ lý trò chuyện AI được phát triển bởi OpenAI, đem đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm thông tin, giải [more…]