Sharon Osbourne gầy quá mức sau khi tiêm Ozempic

Estimated read time 4 min read

MC nổi tiếng Sharon Osbourne cho biết cân nặng hiện tại dưới mức 45 kg và bản thân không hề muốn gầy như vậy.

Ngôi sao truyền hình người Anh Sharon Osbourne tiết lộ đã giảm gần 14 kg nhờ thuốc tiêm Ozempic. Ozempic là tên thương mại của thuốc semaglutide, được sử dụng điều trị bệnh tiểu đường tuýp hai trong hơn 15 năm dựa trên cơ chế làm chậm quá trình tiêu hóa, giảm tốc độ đào thải thức ăn khỏi dạ dày, khiến người dùng no lâu hơn, nhờ đó đạt hiệu quả giảm cân.

Sharon Osbourne trước và sau khi giảm cân bằng cách sử dụng thuốc điều trị bệnh tiểu đường Ozempic.

Sharon Osbourne trước và sau khi giảm cân bằng cách sử dụng thuốc điều trị bệnh tiểu đường Ozempic.

“Trong cuộc đời tôi lúc nặng nhất là 104 kg và giờ tôi dưới 45 kg. Tôi muốn duy trì mức cân khoảng 47-48 kg vì bây giờ tôi quá gầy. Tôi cũng đang cố gắng cân bằng sự lành mạnh. Đã đến lúc phải dừng lại, tôi thực sự không muốn gầy đi như vậy nhưng nó lại xảy ra”, MC nổi tiếng cho biết hiện đã ngừng sử dụng Ozempic.

Theo E News, lý do tăng cân của Sharon đến từ thói quen ăn uống vô độ. “Đó là một vấn đề về tinh thần. Đôi khi, tôi ăn để trừng phạt bản thân và sau đó tôi không ăn để chứng tỏ rằng tôi kiểm soát được cuộc sống của mình. Mọi người đều mắc phải điều gì đó trong cuộc sống, tôi mắc chứng rối loạn ăn uống và tôi đã phải chung sống với nó suốt cuộc đời mình. Tôi đã cố gắng tập thể dục nhưng tôi quá lười biếng”, MC nổi tiếng cho biết. Bà Sharon cũng từng thực hiện phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để hỗ trợ việc giảm cân.

Bà Sharon Osbourne tự nhận bản thân đang quá gầy.

Bà Sharon Osbourne tự nhận bản thân đang quá gầy.

Sinh năm 1952 tại Anh, Sharon Osbourne là ngôi sao truyền hình hoạt động ở cả Anh và Mỹ. Bà kết hôn với rocker Ozzy Osbourne năm 1982 và sinh được ba người con: ca sĩ Aimee Osbourne, diễn viên truyền hình thực tế Kelly Osbourne và Jack Osbourne.

Từ năm 2004 đến 2017, Sharon Osbourne nhiều năm làm giám khảo chương trình The X Factor tại Anh. Bà cũng ngồi ghế nóng America’s Got Talent từ năm 2007 đến 2012. Sharon có talkshow riêng mang tênThe Osbournes và làm host của nhiều chương trình khác như Loose Women, The Talk.

Duk Sun (Theo The Sun)

https://ngoisao.vnexpress.net/sharon-osbourne-gay-qua-muc-sau-khi-tiem-ozempic-4656200.html

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours