DIỄN VIÊN TRẺ HUY LÂM KHÔNG HỐI TIẾC KHI THEO ĐUỔI CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT

Estimated read time 6 min read

Huy Lâm đã được nhiều khán giả biết nhiều đến với hình tượng Công an qua bộ phim truyền hình Lệnh truy nã của đạo diễn Hoàng Vinh. Bên cạnh đó anh chàng còn xuất hiện qua những bộ phim: Có hẹn với yêu thương, Một nửa hoàn hảo, series phim Cổ tích nước Nam (đạo diễn Xuân Phước), Gieo nhân (đạo diễn Hồ Ngọc Xum). 

 

960.huy-lam0

 

Huy Lâm sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, tuy không xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, hiện nay anh đang được biết đến là một trong những nam diễn viên và người mẫu trẻ đầy triển vọng.

Diễn viên Huy Lâm tên thật đầy đủ là Nguyễn Trần Huy Lâm, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khoa Diễn viên kịch, Điện ảnh – Truyền hình, sở hữu một khuôn mặt điển trai cùng ngoại hình ưa nhìn và chiều cao lý tưởng.

 

960.huy-lam1

 

Ít ai biết rằng trước khi đến với nghệ thuật như bây giờ Huy Lâm đã từng đậu vào trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, tuy nhiên sau đó Huy Lâm đã tạm gác lại việc học tập tại ngôi trường này, quyết định chuyển hướng sang đăng ký tuyển sinh tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh để quyết định theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình. Một thời gian sau khi tốt nghiệp, Huy Lâm đã tham gia một khoá học nâng cao ngắn hạn tại hãng phim của đạo diễn Xuân Phước nhằm trau giồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân trước khi bước chân chính thức vào con đường nghệ thuật.

 

960.huy-lam4

960.huy-lam2

 

Huy Lâm đã được nhiều khán giả biết nhiều đến với hình tượng Công an qua bộ phim truyền hình Lệnh truy nã của đạo diễn Hoàng Vinh. Bên cạnh đó anh chàng còn xuất hiện qua những bộ phim: Có hẹn với yêu thương, Một nửa hoàn hảo, series phim Cổ tích nước Nam (đạo diễn Xuân Phước), Gieo nhân (đạo diễn Hồ Ngọc Xum).

 

Huy Lâm còn là gương mặt quen thuộc của các game show truyền hình: Tỷ lệ may mắn, Đối thủ bí ẩn, Bộ ba ăn ý, Căn phòng bí mật. Từ năm 2021, Huy Lâm cũng được nhiều sự mến mộ của các khán giả nhí qua chương trình của HTV (Vườn âm nhạc, Hô biến…), tham gia quảng cáo cho các nhãn hàng.

 

960.huy-lam3

 

Với niềm đam mê diễn xuất là một diễn viên chuyên nghiệp, Huy Lâm cũng đã khá thành công khi nhảy sang hoạt động bên lĩnh vực người mẫu và là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn catwalk thời trang, có cơ hội được góp mặt trong những chương trình thời trang lớn như: Đại hội mỹ nam, Hoa hậu đại dương Việt Nam, Phong cách và cuộc sống, Đêm hội áo dài Việt Nam 2023

 

960.huy-lam5

 

Tháng 10 năm 2023 vừa qua, ghi một dấu ấn trong sự nghiệp người mẫu của Nguyễn Trần Huy Lâm, đó là nhận được danh hiệu Á Vương 2 trong cuộc thi Mister Tourism World Viet Nam 2023. Đây là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình hoạt động nghệ thuật và là động lực cố gắng để tạo được nét riêng của bản thân.

 

960.huy-lam6

 

Trong thời gian sắp tới, Huy Lâm sẽ xuất hiện tiếp tục với những sản phẩm mới qua tập phim tiếp theo của chuỗi series phim Cổ tích nước Nam của đạo diễn Xuân Phước và những dự án riêng sẽ được giới thiệu. Đặc biệt, anh chàng điển trai này sẽ có một vai trò hoàn toàn mới mà bản thân chưa từng thử sức trong một gameshow truyền hình. Huy Lâm chia sẻ rằng: “Đây là cơ hội thử thách để Huy Lâm bứt phá chính mình và đem lại một hình tượng mới trong lòng khán giả”.

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours