NHÀ THIẾT KẾ VESTON DUY TÂN – SÁNG TẠO NÂNG TẦM THỜI TRANG VIỆT

Veston là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Nó không chỉ mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng mà còn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của người mặc. Giữa hàng loạt các nhà thiết kế veston tại Việt Nam, Duy Tân được xem là một trong những tên tuổi nổi bật, tài năng.

 

Đam mê và mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, Duy Tân đã thành lập thương hiệu thời trang riêng mang tên mình. Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, anh đã dần khẳng định được vị thế trong làng thời trang Việt. Mong muốn mang lại sự hoàn hảo và chất lượng cao nhất cho khách hàng, Duy Tân luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thiết kế và mayđo. Anh luôn sử dụng các chất liệu cao cấp và tính tỉ mỉ trong việc lựa chọn màu sắc, họa tiết và các phụ kiện để tạo nên những bộ veston đẳng cấp và sang trọng.

 

ANH-BIA.2

NTK Duy Tân ký kết hợp tác cùng ông Viên Minh Trường – CEO Amedia Star trong lộ trình phát triển 2023-2024 

 

Với tài năng và sự sáng tạo của mình, những bộ veston của Duy Tân đã được nhiều người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt lựa chọn để diện trong các sự kiện quan trọng. Với sự thành công và uy tín tạo dựng được sau nhiều năm cống hiến, thương hiệu Duy Tân đã dần mở rộng thị trường và khách hàng đến các nước trong khu vực Đông Nam Á. Điều này đã giúp cho thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn và có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng mới.

 

veston-duy-tan0

veston-duy-tan1

 

Không chỉ tập trung vào thiết kế veston, Duy Tân cũng đã mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, thương hiệu Duy Tân còn cung cấp các loại trang phục khác như áo sơ mi, quần tây, áo khoác… Ngoài ra, anh còn cung cấp dịch vụ may đo theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho mỗi sản phẩm đều mang đậm dấu ấn cá nhân và độc đáo.

 

veston-duy-tan2

 

Một số sản phẩm veston của NTK Duy Tân được bà Jen Bùi – CEO L.AStar lựa chọn tại nhiều sự kiện quan trọng:

 

2.veston-duy-tan4

2.veston-duy-tan5

2.veston-duy-tan7

2.veston-duy-tan9

2.veston-duy-tan11

2.veston-duy-tan3

2.veston-duy-tan8

2.veston-duy-tan2

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours