Amedia hợp tác với NTK Nguyễn Minh Tuấn, Mentor Dương Yến Ngọc trong dự án mới

Estimated read time 7 min read

Chiều 24-9 tại Majestic Hotel, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ ký hết giữa đại diện Công ty truyền thông Amedia và các đối tác gồm các NTK (nhà thiết kế), MUA (make up artist), HLV (huấn luyện viên), nhà sản xuất và đại diện các thương hiệu đồng hành, tài trợ, truyền thông… Đây cũng là bước đệm vững chắc về tiềm lực nhân sự gồm những chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo hiệu ứng sâu rộng cho những dự án sắp tới của Amedia trong nửa cuối 2023, đầu 2024.

997.ceo amedia

Mr. Viên Minh Trường – Giám đốc công ty TNHH Truyền thông giải trí Amedia Star. Sắp tới đây anh sẽ đảm nhận vai trò Trưởng Ban tổ chức dự án Miss Eco Tourism 2023

Truyền thông đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện đại, giúp chúng ta chia sẻ ý kiến, thông tin, kiến thức và kinh nghiệm đến đông đảo những người quan tâm đến một lĩnh vực nào đó. Qua truyền thông, chúng ta có thể truyền đạt thông điệp, lan toả tin tức, mang những kiến thức giáo dục tiên tiến, nhanh nhất và sâu rộng đến đại chúng, giúp cộng đồng tiếp cận kịp thời về các vấn đề quan trọng, những chủ đề ”nóng” trong xã hội. Truyền thông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng ý thức cộng đồng và tạo ra một cộng đồng thông tin, giúp chúng ta nhanh thấu hiểu và đồng cảm với những vấn đề xã hội, kích thích thảo luận và giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng.

Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Amedia Star là công ty chuyên thực hiện tổ chức các sự kiện, truyền thông cho các dự án thuộc lĩnh vực văn hoá, giải trí, xây dựng và bất động sản, đồng thời cũng là đơn vị sáng lập một số cuộc thi cấp quốc gia và nắm giữ nhiều bản quyền của các cuộc thi quốc tế tại Việt Nam. Với sứ mệnh mong muốn truyền bá những nét văn hoá, vẻ đẹp của Đất nước và con người Việt Nam đến với quốc tế, Amedia đã liên tục nỗ lực để khẳng định mình thông qua các dự án thuộc ngành nghề Truyền thông, quảng cáo, xuất nhập khẩu hàng hoá, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ đầu tư xây dựng, phát triển dự án, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Về các dự án mới trong năm 2023-2024, bên cạnh việc tiếp nhận và gánh vác trọng trách phát triển dự án Hoa hậu du lịch sinh thái Việt Nam, Amedia còn triển khai các dự án truyền thông, các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và nắm giữ các bản quyền quốc tế.

997.ceo amedia1

 Amedia Star là đơn vị giữ bản quyền của các cuộc thi quốc tế như: Hoa hậu Du lịch toàn thế giới, Nữ hoàng du lịch toàn cầu, Hoa hậu du lịch Quốc tế, Hoa hậu Quý bà du lịch Quốc tế… cùng các cuộc thi tài năng, nhan sắc quốc tế dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

ba-ngoc-thu

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đồng thời sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi tại Việt Nam và Quốc tế, có hệ sinh thái truyền thông mạnh mẽ với sự đồng hành của nhiều đơn vị, cá nhân nổi bật, Công ty Amedia là cái tên sáng giá trong ngành truyền thông đang vô cùng phát triển tại Việt Nam hiện nay.

997.bella vu

Miss Eco Teen International 2021 – Bella Vũ Huyền Diệu đồng hành cùng Amedia

997.minhtuan

NTK Nguyễn Minh Tuấn và bà Jen Bùi – Công ty Lastar JSC

ntk kim trong-jen bui

NTK Kim Trọng

997.giakhang

MUA Gia Khang 

997.hoang-hai-yen

Á hậu 1 Hoa hậu môi trường Việt Nam 2022 – Hoàng Thị Hải Yến 

997.donghanh

CEO Huỳnh Lê Yến Thảo

997.hlvcatwalk

HLV Red Bacon, Jethro A.Sulayao

mua henry

MUA Henry 

997.ntk

NTK Kim Loan

nghe si

Á hậu Quỳnh Tây, ca sĩ Vương Diễm, MC Hồng Nhung VOV, ca sĩ Ánh Vương

tong hop

Trưởng ban đối ngoại Hồ Bảo Long (bìa phải)

vu-doan

Mr. Lê Nam – Vũ đoàn Rainbow

997.su-kien

Các đơn vị, cá nhân đồng hành cùng Amedia: Công ty Lastar JSC, Công ty Liên Quân Sky, Công ty Scarab Nguyễn, Mr. Hồ Bảo Long, Hoa hậu Bella Vũ, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Studio – MUA Gia Khang, NTK Kim Trọng, NTK Kim Loan, Á hậu Dương Yến Ngọc – CEO Red Lotus, Diễn viên Châu Thế Tâm, Diễn Viên Quỳnh Tây, Á hậu Hoàng Hải Yến, Ca sĩ Ánh Vương, Huấn luyện viên catwalk quốc tế Jethro A.Sulayao, Red Bacon, Vũ đoàn Rainbow, Camera Lê Cuộc, Photo Nguyễn Sơn, Hiếu Ngô, Make up Huy Phát, Henry

Đồng hành truyền thông: Công ty truyền thông Spotlight Việt Nam.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours