Estimated read time 3 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp Đời sống - Văn hoá

Á hậu Phạm Kim Duyên cùng 2 em gái khai trương chi nhánh làm đẹp thứ 4

Sau thành công của 3 chi nhánh làm đẹp Yaya Beauty, Á hậu Phạm Kim Duyên mở rộng kinh doanh khi mở thêm chi nhánh [more…]

Estimated read time 7 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp Kinh tế - Tiêu dùng Review

iPad 2024 dự kiến giá bán tại Việt Nam từ 16,49 triệu đồng, Di Động Việt trợ giá đến 97% khi thu cũ – đổi mới

Sau khi bộ đôi iPad Air 6 M2 và iPad Pro M4 ra mắt tại Anh, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam cũng đã lập tức cập nhật bảng giá dự kiến. Trong đó, ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá dự kiến cho phiên bản thấp nhất từ 16,49 triệu đồng kèm các chính sách trợ giá độc quyền để người dùng có thêm nhiều lựa chọn lên đời iPad trong thời gian tới. 

Dự kiến bộ đôi iPad năm nay của Apple sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam vào tháng 6. 

Ngày 7/5 tại sự kiện Let Loose, tổ chức tại Anh, bộ đôi iPad của Apple đã chính thức ra mắt và sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 15/5 tới. Tại Việt Nam, thông tin về iPad Air 6 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của thị trường công nghệ, đông đảo người dùng chờ đợi các thông tin về giá bán chính thức của bộ đôi này tại Việt Nam bởi những nâng cấp đáng kể về mặt hiệu năng lẫn thiết kế. 

Ghi nhận tại hệ thống bán lẻ công nghệ Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) và là một trong những hệ thống có hàng sớm nhất khi các sản phẩm Apple mở bán tại Việt Nam, hệ thống cũng đã cập nhật giá bán dự kiến ngay khi có hàng tại Việt Nam. 

Theo đó, Di Động Việt dự kiến giá bán iPad Air 11inch phiên bản 128GB, 256GB, 512GB, 1TB với giá lần lượt là 16,49 triệu đồng; 18,99 triệu đồng; 24,49 triệu đồng và 29,99 triệu đồng. Phiên bản iPad Air 13inch sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng với phiên bản 128GB, phiên bản 256GB giá từ 24,49 triệu đồng; bản 512GB giá từ 29,99 triệu đồng và bản 1TB giá từ 35,49 triệu đồng.

Di Động Việt cũng nhận định, sức mua của dòng iPad Air năm nay có thể tăng trưởng rõ rệt ngay khi mở bán bởi người dùng đã phải chờ đến 2 năm mới có 1 phiên bản iPad Air mới ra mắt. Bên cạnh đó, hiệu năng mạnh gấp ba lần dòng iPad Air 5 với mức giá chỉ từ 16,49 triệu đồng cũng được đánh giá phù hợp với số đông người dùng có mục đích sử dụng iPad cho các tác vụ làm việc, học tập, giải trí cơ bản. 

Về model iPad Pro M4 – chiếc iPad mỏng nhất của Apple đến thời điểm hiện tại với chip M4 mạnh mẽ hứa hẹn cũng sẽ được phân khúc người dùng iPad có nhu cầu dùng iPad để xử lý các tác vụ đòi hỏi cấu hình cao quan tâm và đặt hàng. Tại Di Động Việt, mức giá dự kiến cho iPad Pro 11inch bản 256GB sẽ từ 27,99 triệu đồng, bản 512GB, 1TB, 2TB sẽ có giá dự kiến lần lượt là 33,49 triệu đồng; 44,99 triệu đồng và 56,49 triệu đồng. Phiên bản iPad giá cao nhất từ trước đến nay của Apple là iPad Pro 13inch bản 2TB với mặt kính nano, giá dự kiến từ 65,49 triệu đồng. 

Với những cải tiến ở hiệu năng lẫn thiết kế, vị trí camera trước, các phiên bản màu sắc ấn tượng… Di Động Việt dự đoán iPad 2024 cả dòng Air và Pro đều sẽ thu hút người dùng tại thị trường Việt Nam. 

Đặc biệt, Di Động Việt vẫn sẽ đồng thời áp dụng các chính sách độc quyền để tăng lợi ích tối đa đến người dùng như trả trước 0 đồng; trả góp không lãi suất; chính sách hỗ trợ lên đời máy mới với mức trợ giá lên đến 1 triệu đồng… Di Động Việt vẫn tiếp tục thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ” để chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn. Từ các yếu tố trên, Di Động Việt dự đoán iPad 2024 tại hệ thống có thể đạt doanh thu tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ sản phẩm iPad tiền nhiệm ra mắt.  

Với cam kết không ngừng chuyển giao những giá trị vượt trội đến khách hàng, Di Động Việt không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng hơn cả chính hãng mà còn có những trải nghiệm – lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Di Động Việt tự tin chinh phục khách hàng bằng giá trị và được hàng triệu khách hàng tin yêu trở thành khách hàng thân thiết với thông điệp “Mua sản phẩm – chọn sản phẩm. Mua ở đâu – chọn Di Động Việt”. 

Độc giả có nhu cầu tham khảo giá – đặt trước iPad Air 6 M2, iPad Pro M4 hoặc các sản phẩm Apple, các sản phẩm công nghệ chính hãng khác có thể tham khảo tại website: didongviet.vn, hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Di Động Việt là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với gần 15 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Với phương châm chuyển giao giá trị vượt trội đến từng khách hàng, bao gồm sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội, hệ thống Di Động Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người có tầm ảnh hưởng và hàng triệu khách hàng.

Estimated read time 7 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp Kinh tế - Tiêu dùng

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GÓP PHẦN TĂNG TRƯỞNG CHO THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM VÀ TÀI CHÍNH

Tuần qua tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Radica (Hong Kong), Bluecom và imt (intelligence management technology – Công nghệ Quản trị Thông minh) đã phối hợp ra mắt Giải pháp Công nghệ tổng thể nhằm phục vụ cho việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu ngành Bảo hiểm tại Việt Nam. Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham dự của những công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đang có mặt tại Việt Nam.

633.du-an4

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vừa trải qua nhiều cơn sóng gió và gây sụt giảm doanh thu nghiêm trọng trong ngành. Trong khi đó, ở bảo hiểm phi nhân thọ, tỷ lệ khai thác doanh thu mới và tái tục cũng không có tăng trưởng đột phá. Theo nghiên cứu của khoa học hành vi thì các vấn đề đến từ các chuỗi hành vi của nhà quản trị, đến nhân viên các bộ phận, đại lý và khách hàng.

Giải pháp công nghệ mới sẽ không những khắc phục các nhược điểm đang tồn tại và tạo nên các ưu điểm thông qua tương tác chủ động giữa khách hàng và nhân viên tư vấn, mà còn giúp các bộ phận nghiệp vụ cũng nâng cao được chất lượng, các nhà quản trị cũng nhận biết và xử lý kịp thời, nâng cao chất lượng dịch vụ

Giải pháp cũng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và tăng cường sự hài lòng trải nghiệm của khách hàng. Từ đó, doanh thu tái tục (phi nhân thọ) và doanh thu các năm sau (nhân thọ) cũng tăng trưởng. Đối với bảo hiểm nhân thọ, công nghệ cũng đột phá trong việc gia tăng tương tác trực tiếp để hạn chế khách hàng ảo và kịp thời trong phục vụ khách hàng thật.

633.du-an5

Giải pháp Công nghệ insurTech của IMT đáp ứng và sử dụng cho nhu cầu quản trị của các cấp lãnh đạo của công ty bảo hiểm. Bên cạnh đó, các cấp quản lý chức năng cũng đồng thời sử dụng để thực hiện nghiệp vụ như Tái bảo hiểm, đồng bảo hiểm, cấp đơn, thanh toán, bồi thường, đối soát. Ngoài ra, các văn phòng kinh doanh cũng có thể sử dụng như một công cụ đắc lực trong quản lý doanh thu phí, năng suất hoạt động của nhân viên kinh doanh, quản trị thời gian và năng suất, chất lượng phục vụ khách hàng. IMT insurTech khắc phục các nhược điểm của các nền tảng công nghệ hiện tại bằng các thuật toán tương thích, chính xác, kịp thời.

SMS 2.0 như cánh tay nối dài đắc lực dành cho nhà quản lý, nhân viên tư vấn (kinh doanh) hay nhân viên chăm sóc khách hàng, công nghệ giúp thoát khỏi mạng lưới đa kênh (omni channel) trong việc theo dõi và giám sát quy trình tương tác, giúp phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Trong đó, nhà quản lý có thể giám sát và đánh giá chất lượng của mỗi chiến dịch, hoặc chất lượng của sự tương tác với khách hàng, từ đó nâng cao mức độ hài lòng và tăng trưởng doanh thu.

633.du-an2

Thông qua công cụ SMS 2.0, doanh nghiệp cũng có thể đo lường được rủi ro khủng hoảng đến từ khách hàng và có giải pháp xử lý kịp thời.

Phát biểu tại hội thảo, ông Francis Kwok – nhà sáng lập của Radica chia sẻ các kinh nghiệm áp dụng và phục vụ cho thị trường bảo hiểm tại Hong Kong và các ý kiến khi thực hiện tại Việt Nam. Bà Kim Anh – đại diện ban tổ chức, cũng chia sẻ rằng với sự phối hợp của giải pháp SMS 2.0, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam sẽ thực hiện những cú nhảy vọt sau những giai đoạn khó khăn.

633.du-an0

633.du-an7

633.du-an6

Cô Chloé Le – CEO của công ty imt cho rằng, nền tảng công nghệ mới imt insurTech là một giải pháp toàn diện hỗ trợ sẽ các công ty bảo hiểm đã công nghệ hoá sẽ chạm đến người dùng hiệu quả hơn. Và đối với các công ty sắp công nghệ hoá sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, rủi ro thử và sai để có thể áp dụng ngay sẵn và gặt hái kết quả nhanh chóng.

Nếu nói gọn công nghệ này là InsurTech thì có lẽ vẫn chưa đủ, bởi giải pháp này còn áp dụng cung cấp nâng cao chất lượng của các ngành khác như ngân hàng, chuỗi ẩm thực, hệ thống y tế, quản lý công nhân,…

633.du-an3

633.du-an1

Radica là công ty công nghệ đến từ Hong Kong và cung cấp giải pháp cho Marketing ngành bảo hiểm, ngân hàng tại Hong Kong.

Website: www.radicasys.com

Bluecom là công ty đến từ Singapore cung cấp giải pháp Tin nhắn tương tác hiệu quả và cung cấp cho đa ngành, trong đó, đặc biệt phục vụ các ngành có số lượng người dùng đông

imt – công ty Công nghệ Quản lý Thông Minh là doanh nghiệp Việt Nam đưa ra giải pháp

Công nghệ tổng thể cho các ngành, trong đó, ngành Bảo hiểm và Ngân hàng là điểm mạnh. Hiện imt đang cung cấp nền tảng công nghệ cho đa số các công ty bảo hiểm tại Vietnam.

Estimated read time 5 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp Đời sống - Văn hoá

Doanh nhân Hoàng Kim đăng quang Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024

Vừa qua, thuộc khuôn khổ Tuần lễ áo dài năm 2024, Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn thương mại Toàn Cầu HB –  CEO Trường Nguyên Entertainment đã thực hiện Đề án tổ chức cuộc thi trực tuyến, sáng tạo video clip trên các nền tảng số, mạng xã hội như Facebook, TikTok, YouTube và Instagram nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam với chủ đề “Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam” đặc biệt dành cho tầng lớp nữ trung niên.

 

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20241

Ngoài ra, thiết kế Mrs Hoàng Kim mặc trong đêm đăng quang cũng được bình chọn là chiếc áo dài đẹp nhất cuộc thi, đây là tác phẩm của NTK Cao Thị Phương Lan

 

Mục đích của cuộc thi là tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài, đồng thời khơi dậy lòng tự hào về trang phục truyền thống và giữ gìn giá trị văn hóa của áo dài Việt Nam. Cuộc thi cũng tạo cơ hội cho các quý bà trung niên thể hiện sự tự tin, phong cách và cá nhân hóa áo dài trong video clip sáng tạo trên các nền tảng xã hội. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần lan toả vẻ đẹp và giới thiệu áo dài Việt Nam đến cộng đồng.

 

Đêm chung kết được tổ chức tại trung Tâm hội nghị Hoàng Gia Palace – khu đô thị Văn Phú Hà Đông – Hà Nội ngày 31/3. Vượt qua nhiều thí sinh tham gia thi vòng online và xuất sắc lọt vào top 25 chung kết Hoa hậu quý Bà Áo dài Việt Nam 2024, đêm chung kết đã diễn ra vô cùng trang trọng, hân hoan với sự tranh tài của những nữ doanh nhân đại diện nhiều tỉnh thành trên khắp Đất nước.

 

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20240

 

Trải qua các vòng thi, doanh nhân Nguyễn Thị Đào, nghệ danh Hoàng Kim (1968 – Tp.HCM) đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024. Á hậu 1, Á hậu 2 và 3 lần lượt thuộc về người đẹp – doanh nhân Trần Thị Tươi (1971 – Hải Phòng),  Phạm Thị Ngọc Hương (1972 – Hà Nội), Phạm Thị Thanh Bình (1972 – Bắc Giang).  Đây là bảng thi dành cho độ tuổi từ 48 – 68, qua đó, người đẹp Đinh Thị Tuyết – NTK thời trang tại Hà Nội cũng vinh dự nhận vương miện Hoa hậu Đại sứ Áo dài Quý bà Việt Nam 2024.

 

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20243

Ngoài ra, thiết kế Mrs Hoàng Kim mặc trong đêm đăng quang cũng được bình chọn là chiếc áo dài đẹp nhất cuộc thi, đây là tác phẩm của NTK Cao Thị Phương Trang

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20245

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20244

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20248

879.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-viet-nam-20242

 

 

Tại bảng còn lại dành cho độ tuổi 25-47, danh hiệu Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam thuộc về người đẹp Trần Thị Lý (1982 – Hà Nội), Á hậu 1 Mai Thị Huyên (1978 – Hà Nội), Á hậu 2 Dương Thị Thu Hiền (1979 – Hoà Bình), Á hậu 3 Nguyễn Thị Hạnh (1978 – Hà Nội).

 

 

Dàn giám khảo cuộc thi Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024 bao gồm: Hoa hậu Biển 2015 Phạm Thuỳ Trang, Hoa hậu Đàm Hương Thuỷ, Á hậu Hoa Vy, HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận – UV BCH CLB Di Sản áo dài VN, Hoa hậu Thần Tượng doanh nhân 2017 Nguyễn Thị Minh Châu, NTK Cao Thị Phương Lan, Make up Artist Quang Bi, Hoa Hậu Lê Thị Hoà, CEO Trường Nguyên và Trưởng BTC Phạm Thị Thuỷ – Chủ Tịch hội Quý bà Việt Nam Toàn cầu.

 

 

Estimated read time 6 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp

Dàn nghệ sĩ tham gia Họp mặt đầu năm của Công ty Amedia Star

Ngày 3/3/2024, Amedia Star đã tổ chức một sự kiện đầu năm hoành tráng tại Majestic Hotel với sự góp mặt của các CEO, cổ đông, nhân sự và dàn [more…]

Estimated read time 8 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp

Nữ hoàng Pam Phan vinh dự đạt cú đúp giải thưởng: “Người phụ nữ xuất sắc của năm” và “Người mẹ xuất sắc của năm”

Tuy đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, nhưng con tim “Nữ hoàng Đại sứ các quốc gia toàn cầu” Pam Phan luôn hướng về quê [more…]

Estimated read time 8 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp Đời sống - Văn hoá

MC diễn viên Quỳnh Lê cùng Công ty TNHH TM DV SX Xuất nhập khẩu GAK mang niềm vui Tết tặng cho hộ nghèo

Vừa qua, MC diễn viên Quỳnh Lê đã cùng Công ty Hồng Ngọc Hà travel, Công ty TNHH TM DV SX Xuất nhập khẩu GAK [more…]

Estimated read time 5 min read
Categories
Doanh nhân - Doanh nghiệp

MC Phạm Trường Giang nhận giải thưởng Cúp vàng Doanh nhân tiêu biểu 2023

Vừa qua, chàng MC duyên dáng Phạm Trường Giang đã vinh dự nhận được Cúp vàng Doanh nhân tiêu biểu 2023, đây cũng là phần [more…]