Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ giữa loạt ồn ào: Mở trang cá nhân, còn xóa 2 danh hiệu trước đó

Estimated read time 4 min read

Loạt động thái của Hoa hậu Ý Nhi đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Chỉ sau hơn 10 ngày đăng quang và trở thành Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Theo đó, cô đã liên tục bị réo tên vào hàng loạt ồn ào về việc phát ngôn. Từ mong muốn bạn trai phải tiến bộ để theo kịp mình, Ý Nhi còn gây tranh cãi khi so sánh bản thân với bạn bè đồng trang lứa.

ý nhi, sao việt, hoa hậu ý nhi

Ý Nhi trở thành tâm điểm tranh cãi hậu đăng quang Miss World Vietnam 2023

 

Giữa loạt ồn ào, cho đến mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra động thái lạ của Ý Nhi. Theo đó, xuyên suốt những ngày im hơi lặng tiếng, Ý Nhi bất ngờ mở lại trang cá nhân và không còn khóa tính năng bình luận. Không chỉ vậy, cô nàng còn có hành động như xóa hoặc đã ẩn đi 2 danh hiệu đạt được trước đó. Cụ thể, trước đây, nàng hậu vẫn để lại dòng giới thiệu bản thân là “Á khôi 2 Duyên dáng sinh viên Bình Định” và “Người đẹp truyền thông tại Duyên dáng sinh viên Bình Định” thế nhưng đến hiện tại thì 2 danh hiệu này đã không còn xuất hiện.

ý nhi, sao việt, hoa hậu ý nhi

Cô nàng bất ngờ có động thái lạ

Trước đó, Ý Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau loạt ồn ào: “Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam”.

ý nhi, sao việt, hoa hậu ý nhi

Trước đó, Ý Nhi cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi

https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hoa-hau-y-nhi-co-dong-thai-la-giua-loat-on-ao-mo-trang-ca-nhan-con-xoa-2-danh-hieu-truoc-do-405898.htm

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours