Hòa Hiệp – Bá Thắng: mang xuân rộn ràng qua MV liên khúc đông vui

Estimated read time 8 min read

Chào xuân  mới Giáp Thìn 2024, nghệ sĩ Hòa Hiệp , Bá Thắng đã mời các anh chị em đã đồng hành với cả hai suốt năm qua trên hành trình làm nghệ thuật và đồng hành trong các chuyến đi thiện nguyện để thực hiện MV liên khúc xuân  đông vui rộn ràng sôi nổi đặc sắc dành tặng khán giả khắp mọi nơi. 

Tổng kết năm vừa qua, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã có hành trình sôi nổi bận rộng từ  hoạt động nghệ thuật đến công việc thiện nguyện.

Chào xuân mới , Bá Thắng sẽ tham diễn kịch luân phiên tại sân khấu kịch Quốc Thảo số 70 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận hai vở: Đu trend và vở Trò chơi ma quái. Dành cho khán giả âm nhạc, thì Bá Thắng có chương trình âm nhạc phát sóng trên THVL chủ đề Xuân phương Nam. Đặc biệt, Bá Thắng và Hòa Hiệp còn biên tập thực hiện MV liên khúc xuân rộn ràng chủ đề Ngày tết quê em. Liên khúc kết hợp  ba bài hát: Mùa xuân long phụng sum vầy, Ngày tết quê em, Chúc xuân và những câu vọng cổ mùi mẫn qua phần góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ và khách mời là ban lãnh đạo Hội Phụ nữ Từ thiện TP Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân thân thiết gắn bó với Hòa Hiệp và Bá Thắng bao năm qua đó là: MC PHùng Thế Phi, NSUT Tô Châu, nghệ sĩ Phương Huệ, Thanh Sử,  Hồng Lan, Chí Cường, Rapper Hoàng An, bé Dollar Phát, Xuân Nghi, Linh Đan, Cát Tường, Quốc Vũ…. Liên khúc được hòa âm phối khí với giai điệu rộn ràng sôi nổi nhưng mang đến cho khán giả món ăn tinh thần vui tươi sôi động một năng lượng tích cực lạc quan trong năm mới.  Bên cạnh đó, Bá Thắng còn ra mắt MV xuân riêng có chủ đề: Mẹ ơi…Xuân về rồi. Ca khúc mang thông điệp sẻ chia cảm thông với những người khó  khăn không có tiền về quê ăn tết cùng gia đình nên khi được nhạc sĩ Vũ Trịnh gửi ca khúc này, Bá Thắng đã thu âm và quay hình liền. Chàng Quán quân Tình Bolero chia sẻ: “Tuy bận rộn  như thế nhưng dịp xuân, Bá Thắng sẽ dành thời gian đi chúc tết gia đình Nội – Ngoại – Thầy cô Buổi tối đi diễn phục vụ khán giả mừng xuân mới với những vở hài kịch sẽ mang đến những niềm vui và tràn đầy năng lượng cho mọi người đầu xuân. Bá Thắng rất vui  vì được làm nghề ngày xuân  thì cảm thấy rất hạnh phúc.  Năm nay các sân khấu kịch có những tín hiệu vui nên mình cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy khán giả vẫn yêu sân khấu”.

Với nghệ sĩ Hòa Hiệp  chuẩn bị những ngày giáp tết, anh tất bật cùng nhân viên dọp dẹp trang trí nhà riêng cũng là địa điểm Ăn vặt Hiệp hí để cho nhân viên về quê đón xuân cùng gia đình.  Sau đó, Hòa Hiệp sẽ về nhà mẹ ruột cùng xắn tay dọn dẹp trang trí mua sắm tết cho ba mẹ. Những ngày đầu năm mới, Hòa Hiệp sẽ đi chúc tết bà con rồi mới đi diễn kịch liên tục từ mùng 1 tết đến mùng 10, mỗi mùng 2 suất diễn: 16h và 20h  tại “ ngôi nhà mới” Sân khấu kịch Idecaf  3 vở: Hé – lô ông Thần, Tấm Cám đại chiến, Vàng ơi là vàng. Việc diễn kịch ngày xuân là một niềm vui không chỉ gặp gỡ khán giả mà xem như nhận lộc Tổ cho năm mới để cầu cho một năm mới công việc hanh thông gặt hái nhiều lộc lá! Đến đúng ngày mùng 10 , Hòa Hiệp sẽ cúng khai máy  phim mới Nghiệp sinh tử  và cũng trong ngày này thì phim “ Duyên tiên tiền định” có Hòa Hiệp đóng vai chính cũng sẽ phát sóng trên THVL. Với lịch làm việc liên tục như thế, Hòa Hiệp cảm thấy vui chứ không thấy mệt vì có làm việc có thu nhập và được gặp gỡ khán giả là bao nhiêu mệt mỏi với chàng diễn viên biệt danh  mắt hí này đều như tan biến. Hiệp luôn biết ơn Tổ nghiệp soi sáng cho con đường làm nghề của bản thân để anh có một năm 2024 tươi xanh rực rỡ sắc xuân. 

Nói về hoạt động thiện nguyện thì bước sang năm 2024, Hòa Hiệp –Bá Thắng và MC Phùng Thế Phi tiếp tục là Đại sứ tình nguyện năm 2024 của Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Song song đó, trong vai trò Đại sứ thiện nguyện của Hội Liên hiệp Phụ nữ từ thiện TP Hồ Chí Minh, Hòa Hiệp và Bá Thắng vẫn liên tục có những chuyến đi trao quà, xây cầu khắp mọi miền đất nước. Dịp giáp tết, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã cùng các chị thuộc Hội liên hiệp Phụ nữ Từ thiện TP HCM thăm, tặng quà và phục vụ văn nghệ cho Trung tâm  điều dưỡng bệnh nhân tâm thần. Tất cả đã chung tay trao: 5 triệu tiền mặt, 200 kg gạo, 40 thùng mì , 20kg đường, 45 gói bún khô, 5 thùng sữa, 1 thùng dầu ăn và thực phẩm của Ăn vặt Hiệp hí với tổng cộng hơn 30 triệu đồng. 

Có thể nói hành trình  thiện nguyện của Hòa Hiệp và Bá Thắng vẫn luôn được thực hiện quanh năm với tinh thần cho đi là còn mãi để không chỉ là mùa xuân mà mỗi ngày tất cả các mảnh đời già  neo đơn , mảnh đời nghèo khó, mồ côi…đều có được sự trợ giúp kịp thời đúng lúc để tất cả có thêm niềm tin lạc quan vươn lên trong cuộc sống.

 

Nhân dịp xuân mới, Hòa Hiệp và Bá Thắng gửi lời chúc xuân an vui, may mắn nhiều sức khỏe, tài lộc dồi dào, đong đầy hạnh phúc đến với tất cả chúng ta!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours