Identity Fashion Show – Bữa tiệc thời trang độc đáo, ấn tượng

Estimated read time 6 min read

Sự kiện Identity Fashion Show là dự án tốt nghiệp thuộc nhóm sinh viên Unique team đến từ chuyên ngành Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. 

Tối ngày 17/11/2023, sự kiện Identity Fashion Show đã chính thức diễn ra tại S+ studio với sự góp mặt của hơn 200 khán giả và dàn khách mời đình đám. Góp mặt tại sự kiện có sự xuất hiện của Thầy/ Cô các giảng viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Thầy Lê Minh Nhựt, Cô Tôn Nữ Nguyên Ánh, Cô Trần Hà Phương Thảo – Giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện.

Cùng với đó là dàn khách mời đến từ các đơn vị tài trợ, Cô Bảo Anh – Head of CS thuộc đơn vị tài trợ Galaxy Play. Chị Lai Huỳnh, Anh Nguyên Huỳnh, Chị Tiffany Anh Trần, Chị Zoe, anh Lộc thuộc đơn vị tài trợ Freya Cosmos. Anh Hà Đông thuộc đơn vị tài trợ Người Tử Tế. Và các đơn vị đồng hành khác cùng chương trình Identity Fashion Show .

Identity Fashion Show được lấy ý tưởng từ các sàn runway quốc tế, với phong cách decor đơn giản nhưng lại toát lên sự cuốn hút sang trọng. Lấy tone màu chủ đạo trắng đen, sàn diễn lại được nổi bật hơn với sự xuất hiện của hơn 30 bộ cánh độc đáo tràn đầy sắc màu đến từ các Nhà thiết kế trẻ thuộc các trường Đại học trên Thành Phố Hồ Chí Minh.

924.fashion3

924.fashion4

Sự kiện trình diễn thời trang gồm 2 look diễn chính. Nắm giữ vai trò First Face cho look đầu tiên là cô nàng chân dài Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023 Bùi Thị Thục Hiền, sở hữu gương mặt sắc nét cùng thần thái xuất thần Thục Hiền được giao cho bộ cánh có phần sexy quyến rũ, phù hợp với Best Catwalk Miss grand Việt Nam 2023.

924.fashion5

Vedette của look 1 ấn tượng với sự xuất hiện của Top 41 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 Lê Phan Hạnh Nguyên, tỏa sáng với gương mặt thanh thoát cùng bộ trang phục phô trọn đường cong Hạnh Nguyên đã mang lại phần kết màn cực kỳ mãn nhãn thu hút sự vỗ tay của cả khán phòng.

924.fashion7

Nếu đã có sự góp mặt của 2 cô nàng xinh đẹp tại look 1, ở look 2 Identity Fashion Show đã làm nóng sân khấu hơn với màn First Face đến từ vị trí Á Quân The Face Việt Nam 2023 Võ Minh Toại, sở hữu gương mặt sắc lạnh, body nóng bỏng Minh Toại trong bộ trang phục làm từ chất liệu da được xử lý tinh xảo không làm khán giả thất vọng, anh đã mang đến một phần trình diễn độc đáo đậm nét cá tính riêng.

924.fashion9

924.fashion10

Top 12 The Face Việt Nam 2023 Hoàng Kim Ngân xuất hiện tỏa sáng dưới ánh sáng sân khấu Identity Fashion Show với vai trò kết màn cho look 2, hòa vào âm thanh bùng nổ kết hợp thần thái đỉnh cao cùng bộ trang phục không kém phần tinh tế độc đáo, Kim Ngân đã hoàn toàn chiếm trọn mọi ánh nhìn khi sải bước trên sàn runway.

924.fashion11

Vẫn chưa dừng lại ở đó, ở giây phút gần cuối chương trình khán giả đã được đắm chìm trong một cảm xúc khó diễn tả. Một “người mẫu” thật sự đã dùng sự nghị lực và niềm đam mê để bước những bước chân vững chắc trên sàn Identity Fashion Show. Đó là bạn Nguyễn Hoàng Phú – một model bị khiếm khuyết ở chân đã dùng sự tự tin của bản thân chinh phục hơn 200 khán giả của chương trình.

924.fashion14

Chỉ vỏn vẹn vài chục phút cho 2 look diễn nhưng 34 Models đã thật sự thể hiện rõ khả năng biểu diễn chuyên nghiệp làm chủ sân khấu của mình. Chương trình xuất sắc mang lại cho khán giả cái nhìn đặc biệt ấn tượng về thời trang, từng khung bật cảm xúc được thể hiện rõ nét. Không chỉ đơn giản là một sự kiện trình diễn thời trang, Identity Fashion Show còn truyền được cảm hứng đến giới trẻ, đến cộng đồng yêu thích thời trang về sự độc đáo trong từng câu chuyện và thông điệp truyền tải “Chẳng có sự khác biệt nào so sánh được sự độc đáo của mỗi cá nhân ”.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours