Miss Earth Việt Nam 2023 chính thức tung trailer series truyền hình thực tế

Estimated read time 7 min read

Đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023 – TNA Entertainment vừa chính thức tung ra trailer của series truyền hình thực tế với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh.

 

38.39.BAN GIAM KHAO TAP 1

 

Có thời lượng dài hơn 2 phút, trailer đã giới thiệu một không gian xanh mướt và tươi đẹp của “khu vườn Miss Earth Việt Nam 2023” cũng như một không khí cực kỳ hấp dẫn, kịch tính để tìm ra 30 cô gái không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, trí tuệ và tài năng mà còn có tình yêu lớn lao với thiên nhiên và sẵn sàng hành động vì môi trường cho đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào trung tuần tháng 10/2023.

 

Với hàng loạt những khoảnh khắc ấn tượng và các thử thách khó nhằn, trailer chia sẻ những gợi mở rất thú vị mà các thí sinh phải qua trong những thần thi về tài năng, vẻ đẹp hình thể, photo-shoot, thông điệp và hành động vì môi trường… dưới áp lực đánh giá cực kỳ khắt khe của các thành viên BGK. Cùng với đó là những màn tương tác vừa hài hước nhưng cũng vừa căng thẳng của các Mentor đối với các thí sinh…

38.39.HO THI YEN NHI - 017 AO TA

38.39.NGUYEN THI THU CUC - 058

38.39.NGUYEN THI THU TRANG - 062

38.39.PHAM THI THU HOAI - 050

38.39.PHAM THI YEN - 005 AO TAM

38.39.TRACY LE NGUYEN - 061

38.39.NHOM THI SINH TAP 1 - 2

 

Không chỉ tập trung vào góc nhìn sắc vóc, series truyền hình thực tế dài 10 tập của Miss Earth Việt Nam 2023 còn đi sâu vào khai khác phần nội tâm, để từ đó làm nổi bật cá tính của từng thí sinh cũng như từng nhà nguyên tố (Nước, Lửa, Khí) do 3 Mentor là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017- Hà Thu và Siêu mẫu quốc tế 2022 – Bùi Quỳnh Hoa đảm trách. Có thể nói, với chương trình này, khán giả sẽ cực kỳ bất ngờ với sự hiểu biết của các người đẹp, là những bạn nữ gen Z trong cuộc thi về những mặt tốt lẫn không tốt của môi trường sống tại Việt Nam, xu hướng sống xanh hiện nay, những thông tin về diện tích rừng cần bao phủ trong tương lai gần…

38.39.ĐAO DIEN NGUYEN ANH DUNG VA HOST HIEU NGUYEN

 

Giữ vị trí cao nhất của series truyền hình thực tế, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Nếu những cuộc thi khác hầu như chỉ tập trung vào sắc đẹp của các thí sinh thì nhiệm vụ của Miss Earth Việt Nam 2023 còn khó khăn hơn, là phải khắc họa thêm cả tình yêu thiên nhiên, những hành động cụ thể của thí sinh dành cho môi trường và Mẹ Trái đất. Với những sự khác biệt đó tôi tin sẽ mang lại cảm giác rất mới lạ, thú vị cho khán giả”.

 

Nói sâu hơn về những độc đáo về chương trình chuẩn bị lên sóng, đạo diễn chia sẻ thêm: “Một trong những điều tuyệt vời nhất của series là hầu hết các thí sinh đến với chương trình vẫn chưa nhận diện rõ ràng về bản thân. Để rồi cứ sau mỗi tập phim, sau những thử thách của chương trình đưa ra, các bạn bắt đầu hiểu dần về con người mình cũng như mình đến với chương trình này với mục tiêu như thế nào, mình có thể làm gì cho cuộc sống này…”.

38.39.ĐAI SU THACH THU THAO

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày Thứ Ba,12/9/2023. Trong tập này, khán giả sẽ chứng kiến toàn bộ diện mạo của các thí sinh được bước vào vòng casting chính thức của cuộc thi: những gương mặt cũ lẫn mới, những profile ấn tượng nhất… Và từ hơn 100 thí sinh tham dự casting, sẽ chỉ có 46 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong, sau những thử thách cơ bản nhất mà BGK đưa ra dựa trên vẻ đẹp hình thể, kĩ năng catwalk, lựa chọn trang phục… của thí sinh. Sự góp mặt của host – diễn viên Hiếu Nguyễn, Miss Earth Việt Nam 2022 – Thạch Thu Thảo, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc cùng với các thành viên BGK… tập 1 của series hứa hẹn mang đến rất nhiều màu sắc cho khán giả khi lần đầu tiên “bước vào khu vườn của Miss Earth Việt Nam 2023”.

38.39.MENTOR KHANH VAN

38.39.MENTOR HA THU

38.39.MENTOR BUI QUYNH HOA

 

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập sẽ bắt đầu lên sóng tập 1 vào lúc 20h ngày Thứ Ba, 12/9/2023 và được phát sóng trực tiếp định kỳ vào mỗi Thứ Ba và Thứ Bảy hàng tuần độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi tại địa chỉ:

  //www.youtube.com/@missearthvietnamofficial“>https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

 

Tập 9, cũng là tập đặc biệt – Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023.

38.39.BAN GIAM KHAO VA EKIP 1

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours