Phim Thâm Kế độc tình vừa ra mắt có gì thu hút khán giả Việt?

Estimated read time 6 min read

Chiều ngày 20/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q1, Tp.HCM, Công ty KTL Productionnhà đầu tư Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài chính thức ra mắt báo chí và truyền thông bộ phim “Thâm kế độc tình”.

Doan-phim

Sau khi ra mắt thành công tại Mỹ, “Thâm kế độc tình” đã nhận được sự đánh giá rất tích cực của kiều bào hải ngoại. Tại sự kiện ra mắt phim ở Việt Nam có sự xuất hiện cùng dàn sao Việt nổi tiếng: Diễn viên Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Minh Luân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, siêu mẫu Quang Hòa, Nam Phong,  Hoa hậu Phan Thị Mơ, cặp đôi Trí Quang- Thanh Đoàn, nghệ sĩ Quang Minh, Vũ Khắc Tiệp…

Bộ phim “Thâm Kế độc tình” do KTL Production, đại diện là doanh nhân Kristine Thảo Lâm là nhà đầu tư. Nội dung phim phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ. Bộ phim là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa tình. Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm (CEO Kristine Thảo Lâm thủ vai). Bộ phim khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc, lồng ghép trong kịch bản nhân văn là những pha gây cười nhẹ nhàng. Kha Ly đóng nữ chính – Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ diễn. Kristine Thảo Lâm hóa thân quý bà giàu có, từng trải qua quá khứ đau thương. Chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Từ khi phác thảo ý tưởng, viết kịch bản phim và mời diễn viên casting, Tài đã dành trọn thời gian công sức cho dự án, vì đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Đoàn Minh Tài cảm thấy rất áp lực. Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nói về con người và đời sống người dân Nam bộ hay ra mắt trước đó…  mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình là điều luôn làm Tài phải trăn trở. Trong điện ảnh hay làm nghệ thuật, chúng ta  phải có sự đổi mới, không trùng lắp mới có thể “giữ chân” khán giả.  May mắn cho Đoàn Minh Tài trong suốt thời gian làm phim, mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn đồng nghiệp, dàn diễn viên tài năng và có tâm yêu nghề. Đặc biệt Tài luôn nhận được sự động viên và khích lệ tinh thần từ nhà đầu tư, CEO Kristine Thảo Lâm.

Bà Kristine Thảo Lâm

Đao dien

Đạo diễn Trần Hà Sơn

 

Đoan Minh Tai

NSX Đoàn Minh Tài

 

Bộ phim được nhào nặn bởi đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang…. “Thâm kế độc tình” quy tụ  dàn diễn viên  nổi tiếng như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Lê Tùng Anh, Hoàng Phi Kha, Ngọc Duyên, Kristine Thảo Lâm, Sunny Đan Ngọc, Bảo Trung…

 

CEO Kristine Thảo Lâm cho biết: Sau khi ra mắt phim “Thâm kế độc tình” tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rải trên nền tảng online tại Mỹ, Úc, Việt Nam và kênh Youtube Kristine Thảo Lâm. Tiếp tục cuối năm nay, Kristine Thảo Lâm sẽ đầu tư thêm một dự án điện ảnh nữa. Chắc chắn tác phẩm điện ảnh cuối năm sẽ là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa cho khán giả Việt trong dịp đón Tết nguyên đán 2024.

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt:

A vuong - Dien vien - Hoang Phi Kha

Á vương – Diễn viên Hoàng Phi Kha tham gia phim với một vai phụ khá ấn tượng

Cap đoi trong phim

Thanh Duy và Hiền Trang đóng vai một cặp tình nhân trong phim

Vo-chong-ThanhDuy-KhalyVợ chồng Thanh Duy – Kha Ly ngoài đời

Minh luan chia se. cam xucDiễn viên Minh Luân 

Dien vien Loi Tran

Diễn viên Lợi Trần

Đoan-minh-tai-Kha-lyĐoàn Minh Tài và Kha Ly đảm nhiệm vai nam chính và nữ chính trong phim

Doan-phim2

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours