‘’Bà trùm’’ L.A.Star tham gia thi đấu tại Mrs Asia International 2023 – Hoa hậu Quý bà Quốc tế Châu Á

Estimated read time 7 min read

Gần 10 ngày đồng hành cùng cuộc thi Mrs Asia International 2023 đã cho Mrs Jen Bùi –  CEO L.A.Star những trải nghiệm ‘’để đời’’. Phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn sau khi chị giành được danh hiệu Mrs Personality Asia International 2023, tạm dịch: Quý bà phong cách Quốc tế Châu Á.

 

907.bui-ngoc-thu-jen-bui6

 

Là một nhân vật đứng đầu Công ty truyền thông sự kiện nắm trong tay 7 bản quyền các cuộc thi Hoa hậu thiếu niên đến Quý bà, vì sao chị… đột ngột ghi danh tên mình tại một cuộc thi nhan sắc?

 

Với người làm kinh doanh như tôi, mọi việc đến tay hầu như đều có cơ duyên. Tôi đang khao khát dựng xây nên một bệ đỡ vững chắc để hỗ trợ cho các nữ doanh nhân Việt Nam, tại đó, những danh hiệu trên đấu trường nhan sắc chỉ là một công cụ nhỏ mà lớn hơn – đó là một sân chơi, những câu lạc bộ chuyên nghiệp được tạo ra để kết nối, trao đổi, giúp đỡ mọi người thêm tự tin, có nhiều cơ hội hơn trong cả đời sống tinh thần và trong công việc. Vì lý do này, tôi quyết định tự mình tìm hiểu nhiều mô hình hoạt động của các CLB doanh nhân các nước khác, tham gia cuộc thi để trải nghiệm và hình thành, rèn luyện cho mình những kỹ năng buộc các ‘’Quý bà’’ cần phải có, trong đó có cả việc nâng cao thể chất, hoàn thiện kỹ năng làm chủ sân khấu và thông thạo trong giao tiếp Quốc tế.

 

907.bui-ngoc-thu-jen-bui17

907.bui-ngoc-thu-jen-bui15

907.bui-ngoc-thu-jen-bui2

 

Là một người thuộc BTC và là một thí sinh, vai trò nào khó khăn hơn với chị?

 

Tôi nghĩ là… khó đêù. Là một người thuộc BTC, tôi buộc phải đưa ra nhiều chiến lược và chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình trong một chương trình của công ty. Là một thí sinh, tôi buộc phải ‘’chiến đấu’’ để giữ vị trí của mình, không để bản thân bị loại khỏi cuộc chơi. Để làm được điều đó, tôi buộc phải thức khuya dậy sớm, make up ngày này qua ngày nọ, thay rất nhiều bộ quần áo, đi đứng trên những đôi giày cao gót lêu khêu, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, tập múa tập hát, dù rất mệt nhưng phải cố gắng tươi cuời và tràn đầy năng lượng… thậm chí lúc đuối nhất vẫn phải thân thiện cùng các bạn thí sinh khác, giúp đỡ họ trong khả năng của mình, tất cả những điều đó đều có ý nghĩa với bản thân tôi và mọi người. Họ gọi tôi là ‘’mama tổng quản’’ khi cần đến sự hỗ trợ của tôi tại các vòng thi.

 

907.bui-ngoc-thu-jen-bui7

907.bui-ngoc-thu-jen-bui34

907.bui-ngoc-thu-jen-bui25

 

Sau hàng loạt những giải thưởng trong kinh doanh với vai trò là một CEO, thành tích lần này có làm chị hài lòng?

 

Có chứ, Mrs Personality Asia International 2023 là dấu ấn của tôi tại Mrs Asia Internaitonal 2023, tôi nghĩ mình đã để lại vài ấn tượng đáng quý với bạn bè thí sinh và cả BTC cuộc thi. Họ làm việc rất chuyên nghiệp, gần 10 ngày tham gia sân chơi, tôi ‘’quên’’ cả việc mình còn phải làm rất nhiều chuyện khác ở nhà, ở đây, tôi chỉ là một thí sinh không hơn không kém. Những hoạt động của họ rất thú vị, tôi đến Thái Lan nhiều lần, vì công việc nên cũng ít được đi viếng thăm nhiều địa danh như vậy, lần này tôi được tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá, nét đẹp của con người, phụ nữ Thái Lan. Đồng thời, cũng là cơ hội để tôi quảng bá về văn hoá và con người của Đất nước Việt Nam đến bạn bè các nước khác.

 

907.bui-ngoc-thu-jen-bui14

907.bui-ngoc-thu-jen-bui26 

Có ai… phát hiện ra việc chị cũng là một ‘’Bà trùm hoa hậu’’ tại Việt Nam, việc này có gây áp lực cho chị không?

 

Có 2 thành viên trong BTC biết tôi là CEO L.A.Star vì họ gặp tôi tại nước khác trong buổi lễ ký kết trao bản quyền cuộc thi nhan sắc Quốc tế. Việc này cũng không gây. ảnh hưởng gì mấy đến hành trình của tôi tại xứ Thái những ngày qua. Có hay bị bạn bè trêu chọc chút xíu vì giờ đây tôi ‘’không được quyền chấm thi hay quyết định cho các thứ hạng của mình’’ trong cuộc thi (cười).

 

 

 

Như đã chia sẻ, tôi đến với cuộc thi cùng mong muốn được kết nối, giao lưu và học hỏi, tôi không đặt nặng chuyện thành tích cao hay ra về tay không. Hành trình 10 ngày đã cho tôi quá nhiều kinh nghiệm về việc trở thành một thí sinh – và nhất là ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ, thể chất, nhan sắc và cách để trở nên cuốn hút, tự tin nhất khi đứng trước đám đông.

 

 

 

Cũng qua cuộc thi, tôi nhận ra ưu nhược điểm của chính mình, tự phân tích rồi tìm cách khắc phục nó trong tương lai để trở nên hoàn thiện hơn. Tôi sẽ không trở thành một người tốt nhất với ai đó nhưng có thể là phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai.

 

907.bui-ngoc-thu-jen-bui4

907.bui-ngoc-thu-jen-bui35

907.bui-ngoc-thu-jen-bui36

907.bui-ngoc-thu-jen-bui28

Truyền thông: Spotlight Vietnam

Trang phục: Duy Tan Veston

NTK Kim Loan

NTK Rose Vien

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours