MC Quyền Linh lấy tiền của vợ cho người không quen biết

Estimated read time 5 min read

Tham gia chương trình truyền hình, MC Quyền Linh hiếm hoi nhắc đến chuyện lấy tiền của vợ đi làm từ thiện.

MC Quyền Linh tiết lộ chuyện lấy tiền vợ đi cho người không quen biết - Ảnh 1.

MC Quyền Linh

Nói đến vợ, Quyền Linh cho rằng bà xã là hậu phương vững chắc để anh tiếp tục làm việc và cống hiến.

Quyền Linh nói: “Tôi có một hậu phương rất tốt, cô ấy luôn lo chu toàn cho các con, không chỉ thế mà còn lo cho tôi tất cả mọi thứ nữa. Do tính tôi muốn cái gì cũng nhỏ gọn nên đi công tác là cứ lấy đồ bỏ vô bịch xách đi thôi. Ở nhà toàn bộ bà xã lo hết, gần như là con cái và cả kinh tế gia đình. Tôi cũng làm ra tiền nhưng đôi khi tôi còn lấy tiền bà xã đi làm từ thiện hay mang tiền đi cho những người không hề quen biết nhưng gặp khó khăn hơn mình. Vì vậy mà tôi luôn cảm giác mình đang rất an toàn bởi đã có hậu phương vững chắc là bà xã. Cảm ơn bà xã rất nhiều vì những điều này”.

MC Quyền Linh tiết lộ chuyện lấy tiền vợ đi cho người không quen biết - Ảnh 2.

Quyền Linh luôn cảm thấy an tâm vì được bà xã ủng hộ hết lòng

Khi được hỏi rằng việc thường xuyên đội nắng, đội mưa quay hình khiến vẻ ngoài đen hơn có bị bà xã chê không. Quyền Linh bật cười đáp: “Còn chỗ nào nữa đâu mà chê, những lần đi miền Trung về, hay có khi đi 2 tháng về là cái mặt tôi đen lắm hoặc bị dị ứng sưng lên nhưng bà xã cũng chưa bao giờ chê mà chỉ xót cho tôi thôi“. Anh cho biết, bây giờ sức khỏe đã yếu hơn ngày trẻ, không đi nhiều như trước nữa nên vợ con cũng an tâm hơn.

Quyền Linh nói thêm, trong suốt chặng đường mà các con lớn lên gần như anh rất ít có mặt ở nhà. Thậm chí, vì đi quá nhiều, đội nắng đội mưa liên tục nên khi trở về vẻ ngoài của nam MC thay đổi khiến các con đôi lúc không nhận ra cha.

“Lúc các con còn rất nhỏ, tôi đi quay 3 tháng, có khi đi tới 5 tháng luôn, con nó đâu biết giận đâu vì lúc đó nó quá nhỏ. Nhưng khi về tôi đen quá các con nhận không ra. Về nhà mỗi lần chơi với con là con khóc, nó nhìn hoài, chắc nghĩ ông nào lạ quá vì mặt đen thui nên nhận không ra. Có lần con hỏi vì sao tôi cứ đi hoài. Hay mỗi lần tôi đi xa là các con hay sợ tôi bị bệnh. Vì tôi đi mấy tháng trời toàn ghi hình ở ngoài nắng, ngoài mưa, ngoài gió mà. Có lần vừa đến nhà là tôi bị sốt rét nên các con lo, các con có kêu là cha đừng đi nữa“, Quyền Linh kể.

Quyền Linh chia sẻ: “Tôi hay nói với con rằng không có gì phải buồn cha cả mà phải vui, phải hạnh phúc bởi vì cha không có đi chơi. Cha đang đi đến vùng sâu vùng xa, đi để đồng cảm với những mảnh đời khó khăn nhất trong cuộc sống này”. 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours