Sân khấu kịch Quốc Thảo ra mắt vở diễn “Đu Trend”

Estimated read time 6 min read

Trước thềm Tết Giáp Thìn 2024, sân khấu kịch Quốc Thảo có suất diễn đặc biệt cho vở diễn “Đu trend”, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Câu chuyện nói về ông Sáu Đỏm (Quốc Thảo) là một đại gia nuôi cá tra ở dưới miền quê với bản tính ngờ nghệch, dốt nát… Với thú vui chạy theo xu hướng ông quyết định lên Sài Gòn mở công ty giải trí nhưng sau đó ông mãi mê chạy theo xu hướng, đến nổi thuê cả Thầy về dạy cho mình đu trend với nghệ danh Six Đom. Ông tiêu xài phung phí, và ông đã bị không ít kẻ lợi dụng.

888.du-trend-spotlight-vietnam3

Sau đó, lão Sáu Đỏm cũng đã dành một số tiền rất lớn để mua cho cô hoa hậu mà ông muốn làm quen. Chúng biết được sự “ham” sang và thích xu hướng của lão nên đã không tiếc lời tâng bốc nào là “Ông tuyệt quá”; “Ông mặc đẹp quá!”, khiến lão vô cùng vui sướng. Sự ngờ nghệch và tin tưởng của ông dành cho họ, đã khiến lão phải bị mất đi bao nhiêu tiền cho bọn nịnh hót, săn đón mình. Hơn thế, ông còn ngăn cản con gái là Lài yêu chàng trai quê Sâm với lý do không môn đăng hộ đối. Lần đầu xuất hiện trên sân khấu kịc, Hồng Loan đã có sự chào sân trọn vẹn cho vai Lài, cô chia sẻ vẫn đang nỗ lực hơn nữa trong từng nét diễn để đáp lại tình yêu thương ủng hộ của khán giả. Đóng cặp với Hồng Loan là diễn viên – Quán quân Tình Bolero Bá Thắng. Anh vào vai chàng trai quê phụ nuôi cá và đem lòng yêu Lài. Một lần lên Sài Gòn thăm người yêu, Sâm ngỡ ngàng ôm trái tim tổn thương vì bị người yêu xua đuổi về quê. Lài và Sâm đã có những phân đoạn thể hiện tình cảm bằng âm nhạc bolero cực kì duyên dáng mang đến tràng cười cho người xem. Bá Thắng chia sẻ: ” Vai Sâm là chàng thanh niên hiền lành tốt bụng nhà quê có tình yêu với Lài – cô gái hàng xóm dễ thương và Sâm hay tỏ tình bằng những giai điệu bolero thì điều này là sở trường của tôi. Vì vậy, tôi hi vọng khán giả đến xem kịch sẽ hài lòng với nhân vật Sâm vừa có chút hài, có chút âm nhạc cho không khí vui xuân thêm rộn ràng ý nghĩa! Đặc biệt trong vở kịch này tôi diễn cặp với Hồng Loan, tuy lần đầu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn nhưng Hồng Loan diễn rất tự nhiên và luôn cầu thị để vai diễn được tròn trịa nhất!”

888.du-trend-spotlight-vietnam0

888.du-trend-spotlight-vietnam1

888.du-trend-spotlight-vietnam2

Về phần Lài vì không chấp nhận để cha cứ chi tiền thiếu kiểm soát và không muốn bị ngăn cấm tình yêu nên cô đã cùng người giúp việc là Osen về quê kể sự tình cho mẹ nghe….  Cuối cùng vợ của Sáu Đỏm (Bích Trâm) chính là người đã giúp ông hiểu ra và thoát khỏi những tên lừa đảo.

Vở kịch có sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Thảo và nhiều nghệ sĩ quen mặt với khán giả như Linh Tý (vai thầy dạy golf), Bích Trâm (vai vợ Sáu Đỏm), Bá Thắng (vai Sâm), Hồng Loan (vai Lài), Hương Mi (​vai Hờ Hén), Kim Quốc Nhân ​(vai Kim Băng Băng), Trường Phúc ​(vai thầy dạy hát), Mai Kim Liên ​(vai Osen)…

888.du-trend-spotlight-vietnam4

Thông qua vở diễn, khán giả sẽ được cùng cười và chiêm nghiệm nhiều bài học ý nghĩa – khi việc bỏ nhiều tiền của và thời gian chạy theo các xu hướng thời thượng bất chấp tốt – xấu có thực sự đúng đắn?

Được biết, “Đu trend” sẽ có các suất diễn vào tối mùng 1, mùng 3, mùng 4, mùng 6 và mùng 8 Tết tại địa chỉ mới của sân khấu Quốc Thảo ở số 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

888.du-trend-spotlight-vietnam5

888.du-trend-spotlight-vietnam6

888.du-trend-spotlight-vietnam7

888.du-trend-spotlight-vietnam8

888.du-trend-spotlight-vietnam9

888.du-trend-spotlight-vietnam10

888.du-trend-spotlight-vietnam11

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours