Hoa hậu Hoàng Kim quyền lực trên ‘’ghế nóng’’ Miss Business World Beauty 2024

Estimated read time 5 min read

Với vai trò Giám khảo, Hoa hậu áo dài Quý bà Việt Nam 2024 Hoàng Kim bày tỏ sự trân trọng đến Ban tổ chức cuộc thi và cho biết bản thân rất phấn khích vì chất lượng đồng đều của dàn thí sinh mùa thi năm nay.

 

591.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-2024-hoang-kim-thiet-ke-dep0

Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam 2024 – Hoàng Kim

 

591.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-2024-hoang-kim-thiet-ke-dep1

 

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàng Kim trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp 2024 đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh, sở hữu vẻ đẹp và phong thái mặn mà, đằm thắm, Hoàng Kim được kỳ vọng sẽ mang đến những đánh giá mang tính chuyên môn và khách quan cho cuộc thi.

 

591.hoa-hau-ao-dai-quy-ba-2024-hoang-kim-thiet-ke-dep2

 

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp 2024 là cơ hội để các nữ doanh nhân không chỉ tỏa sáng về nhan sắc, mà còn thể hiện được tiềm lực và tài năng trong lĩnh vực kinh doanh. Từ góc nhìn của một doanh nhân thành đạt, Hoàng Kim sẽ đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn về khả năng lãnh đạo, tinh thần tiên phong và ý thức cộng đồng. Điều này sẽ giúp các thí sinh có một cái nhìn toàn diện hơn về khả năng của mình trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp.

 

591.hoa-hau-hoang-kim-singapore1

591.hoa-hau-hoang-kim-singapore0

Là một Hoa hậu doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Hoàng Kim luôn xem trọng việc đào tạo, dẫn dắt thế hệ kế thừa, trong kinh doanh cũng như trong lĩnh vực sắc đẹp

 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam sẽ cùng ban giám khảo hướng các thí sinh tới các giá trị tích cực cho cộng đồng, không chỉ tập trung vào thành công cá nhân, các thí sinh cùng nhau tìm hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển doanh nghiệp và gắn kết với cộng đồng, nhằm đóng góp ý tưởng mới để mang lại lợi ích cho xã hội và giải quyết các vấn đề xã hội.

 

591.hoa-hau-hoang-kim-san-khau0

 

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp 2024 đã mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Bằng việc tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm quý báu, cùng việc chọn lựa những đại diện xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu, góp phần tạo ra một sân chơi mới cho phái đẹp trong lĩnh vực doanh nghiệp.

 

591.hoa-hau-hoang-kim-san-khau1

591.hoa-hau-hoang-kim-san-khau2

Mrs Hoàng Kim trao các giải thưởng phụ cho thí sinh cuộc thi

 

Cuộc thi Miss Business World Beauty – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 là một sân chơi nhan sắc thường niên uy tín, với phạm vi tuyển sinh rộng, thuhút nhiều thí sinh từcác quốc gia trênthế giới tham gia tranh tài. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi được diễn ra tại Kreta Ayer People’s Theatre, 30A Kreta Ayer Road, Singapore với hàng trăm khán giả, doanh nhân, chính khách tề tựu về tham dự. Nhờ vào những thể hiện xuất sắc của mình, Maggie Quỳnh Nguyễn đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 – Miss Business World Beauty 2024.

 

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours