Á hậu Tươi Trần chấm thi Miss Business World Beauty 2024

Estimated read time 4 min read

Là ‘’tân binh’’ làng nhan sắc, Á hậu Tươi Trần – Mrs Áo dài quý bà Việt Nam 2024 đã có những trải nghiệm mới mẻ khi lần đầu ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Miss Business World Beauty 2024.

 

Sở hữu chiều cao nổi bật, hình thể đẹp nên không quá khó để Mrs Tươi Trần thu hút được ống kính nhiếp ảnh tại các sự kiện lớn nhỏ trong nước. Ngoài ra, với danh hiệu Á hậu Áo dài quý bà Việt Nam 2024, chị có nhiều cơ hội xuất hiện tại những buổi hội thảo ngành làm đẹp, giao lưu nữ doanh nhân thành đạt và trở thành ‘’người truyền lửa’’ cho các phụ nữ đẹp khác bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp.

590.a-hau-tran-thi-tuoi10

Mới đây, Á hậu Tươi Trần đã tham gia ngồi ‘’ghế nóng’’làm Giám khảo của cuộc thi Miss Business World Beauty 2024, một trong những cuộc thi thu hút cánh truyền thông trong năm nay.

590.a-hau-tran-thi-tuoi3

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi Hoa hậu, Á hậu Tươi Trần cho biết rằng thí sinh phải có những bước chuẩn bị cẩn thận và nghiêm túc trước khi tham gia cuộc thi. Điều quan trọng đầu tiên là phải có tinh thần tự tin và tâm lý thuận lợi. Cô cho rằng việc tin tưởng vào bản thân và luôn duy trì tâm trạng tích cực là yếu tố quyết định sự thành công trong một cuộc thi Hoa hậu.

590.a-hau-tran-thi-tuoi8

Ngoài ra, Á hậu Tươi Trần cũng chia sẻ về việc duy trì và rèn luyện vóc dáng để có thể tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Cô thường xuyên tập luyện và chú ý đến chế độ ăn uống để có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Điều này giúp cô tự tin và có thể diện những bộ trang phục tôn dáng một cách hoàn hảo.

590.a-hau-tran-thi-tuoi4

590.a-hau-tran-thi-tuoi5

Á hậu Tươi Trần trao vương miện và sash cho thí sinh giành giải phụ tại Ms Business Beauty World  2024

590.a-hau-tran-thi-tuoi7

590.a-hau-tran-thi-tuoi9590.a-hau-tran-thi-tuoi6

Á hậu Tươi Trần hiện đang là CEO của Công ty Thương mại và dịch vụ cơ khí Nhật Minh, chủ quản văn phòng bất động sản Tươi Trần có trụ sở tại thành phố Hải Phòng.

Cuộc thi Miss Business World Beauty – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 là một sân chơi nhan sắc thường niên uy tín, với phạm vi tuyển sinh rộng, thuhút nhiều thí sinh từcác quốc gia trênthế giới tham gia tranh tài. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi được diễn ra tại Kreta Ayer People’s Theatre, 30A Kreta Ayer Road, Singapore với hàng trăm khán giả, doanh nhân, chính khách tề tựu về tham dự. Nhờ vào những thể hiện xuất sắc của mình, Maggie Quỳnh Nguyễn đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 – Miss Business World Beauty 2024.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours