MC Hoàng Duy lập cú đúp dẫn 2 sự kiện tại tại Quảng Ngãi

Estimated read time 5 min read

Vừa qua, MC Hoàng Duy đã Vinh dự được chọn làm gương mặt kết nối chương trình cho các sự kiện họp báo Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Bản Sắc Việt Nam (Lễ Hội Du Lịch Quảng Ngãi 2024) – Lễ Ký Kết Nhà tài trợ – Dorii Fashion Week Tại nhà văn hóa lao động Quảng Ngãi.

 

805.mc-hoang-duy6

 

Ngoài các khách mời VIP như ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, ÔngBùi Đức Thọ – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Liên Phương – Bùi Văn Tiến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi… chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như NSƯT Phi Điểu, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa Hậu Việt Nam 2022 Hùynh Thị Thanh Thuỷ, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, MC Hoàng Duy và nhiều khách mời khác.

 

805.mc-hoang-duy1

805.mc-hoang-duy0

805.mc-hoang-duy5

 

Xuất hiện tại thảm xanh, MC Hoàng Duy thu hút sự kiện bằng màn giới thiệu và phỏng vấn các nhân vật bằng lối dẫn thoải mái, duyên dáng, tạo sự gần gũi cho khách mời khi đến tham dự sự kiện.

 

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cuộc thi chính thức được UBND tỉnh đưa vào hoạt động của Lễ hội du lịch Quảng Ngãi năm 2024 nhằm chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 35 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi. Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2024 là điểm nhấn trong Lễ hội du lịch tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

 

805.mc-hoang-duy3

 

MC Hoàng Duy cho biết anh rất vinh dự khi nhận được lời mời từ BTC ở vị trí MC chính của chương trình. Vớinhững chuỗi sự kiện gồm Họp báo, lễ ký kết và dẫntrực tiếp, ngườidẫn chương trình được đòi hỏi phải diễn đạt tốt ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, MC Hoàng Duy làgương mặt luôn được các Ban tổ chức sự kiện lớn tin tưởng và trao cơ hội.

 

805.mc-hoang-duy2

 

Bất kỳ sự kiệnnào dù có chuẩn bị kỹ đến đâucũng không tránh khỏi những thiếu sót nhỏ, MC làngười phải uyển chuyển, nhanh nhạy để xử lý mọi tình huống. Với vẻ ngoài trẻ trung,lịch lãm, phong cách dẫn gần gũi tạo sự thoải mái với khán giả, MC Hoàng Duy là một trong những cái tên đắt show tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, anh còn đạt danh hiệu Nam vương vì cộng đồng, Mr Áo dài 2018.

 

805.mc-hoang-duy8

 

Với kinh nghiệm nhiều năm đứngtrên sân khấu, Hoàng Duy còn bén Duyên khi được nhiều trung tâm ngỏ lời mời với công việc giảng dạy MC, hướng dẫn học trò những bài học, các bước cơ bản để định hình phong cách để trở thành một MC chuyên nghiệp. Thầy giáo MC Hoàng Duy luôn được các học trò yêu thích bởi sự gần gũi, tâm huyết với nghề.

 

805.mc-hoang-duy10

 

MC Hoàng Duy là gương mặt quen thuộc tại các sân khấu lớn nhỏ tại Tp.HCM, anh từng là MC chính cho các sự kiện nổi bật như Hoa khôi công sở Việt Nam, Đại sứ áo dài nhí, Siêu mẫu áo dài nhí, Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam, Dorii Fashion week…

 

805.mc-hoang-duy4

Q

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours