Quang Linh Vlog về nước ‘hẹn hò’ Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai

Estimated read time 4 min read

Quang Linh Vlog mới đây đã trở về Việt Nam mang theo nhiều dự án thiện nguyện. Điều khiến khán giả phấn khích là anh mới gặp lại Hoa hậu Thùy Tiên và có nhiều điều bất ngờ.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda – thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi. Tại đây anh làm nhiều việc như thợ xây, phát triển xưởng làm nước đá…

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 3.

Nhắc đến những cái tên YouTuber nổi tiếng, dân mạng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Quang Linh Vlogs. Anh chàng mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực và đầy tự hào của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. Cũng vì thế mà kể từ lúc về nước đến nay, Quang Linh Vlogs nhận được rất nhiều sự mến mộ từ mọi người.

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 4.

Hiện tại, ngoài kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi hiện đang có hơn 2,59 triệu lượt đăng ký, Quang Linh Vlogs còn sở hữu một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi với con số subscribe cũng lên tới 1 triệu lượt. Có thể nói sức ảnh hưởng của Quang Linh Vlogs là không hề nhỏ khi mọi bài đăng của anh chàng đều hút hàng chục ngàn lượt like, share – không thua kém idol đình đám nào.

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 5.

Để có được vị thế như hiện nay, Quang Linh Vlogs phải trải qua rất nhiều gian nan. Trước đó, xuất hiện thông tin cho rằng nếu tham khảo theo trang thống kê Social Blade, kênh YouTube chính của Quang Linh Vlogs có thể thu về 65.000 USD (1,4 tỷ đồng) và thu nhập hàng năm tối đa lên tới 780.000 USD (hơn 17,7 tỷ đồng). Trong khi đó, kênh phụ của anh chàng thì thu về khoảng 3.200 – 50.900 USD/tháng (tương đương 744 triệu – 1,1 tỷ đồng).

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 6.

Quang Linh không chỉ là một Vlogs mà còn là một người chăm hoạt động từ thiện. Anh đã dùng một phần tiền để trả lương cho những người bạn châu Phi làm việc cùng mình và mua đồ để nấu, chuẩn bị cho video, giúp đỡ người dân.

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 7.

Ngoài ra, Quang Linh còn sử dụng chính số tiền ấy để tổ chức các hoạt động từ thiện, khoan giếng, xây nhà tình thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi. Cách đây 1 năm, khán giả còn “gán ghép” Quang Linh với Hoa hậu Thùy Tiên trong quá trình thiện nguyện. Mới đây, khi trở về nước, cả 2 gặp lại và có chuyến đi từ thiện ở Hà Giang. Họ tiếp tục được “đẩy thuyền”: một người là Hoa hậu, một người là Vlogs thông minh hóm hỉnh.

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 8.

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng dân mạng vẫn truyền tay nhau những hình ảnh đẹp của họ trong chuyến công tác này.

Quang Linh Vlog về nước 'hẹn hò' Hoa hậu Thùy Tiên: Khán giả tò mò tài sản khủng của nhà trai - Ảnh 9.

Fan còn không ngại “chế” ảnh cưới cho cặp đôi

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/quang-linh-vlog-ve-nuoc-hen-ho-hoa-hau-thuy-tien-khan-gia-to-mo-tai-san-khung-cua-nha-trai-172230810155805992.htm

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours