Ý Nhi tiếp tục vạ miệng tại triển lãm, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm

Estimated read time 4 min read

Chia sẻ của Ý Nhi lại khiến khán giả nổ tranh cãi.

Cho đến mới đây, cư dân mạng lại không khỏi xôn xao về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi khi xuất hiện tại một triển lãm. Theo đó, cô bất ngờ chia sẻ: “Em mong chương trình sẽ thu thập đủ số tiền để có thể giúp đỡ cho các em nhỏ ở vùng xa vùng sâu, giúp cho các em có điều kiện đến với trường học, cũng như là xóa đi cái nạn đói, nạn dốt ở đây”.

Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi với phát ngôn tại triển lãm
Qua đó, nhiều người cũng đã tranh cãi và chỉ trích Ý Nhi về phát ngôn này: “Vẫn có đứa bênh được? Trình độ ăn nói thế này mà cũng là Hoa hồng”, “Má ơi hổm giờ nó chìm rồi, giờ tới nữa rồi đó”, “Nạn đói nạn dốt là dùng từ xưa rồi, bây giờ không dùng nữa vì quá đau thương đi”, “Lần đầu tôi nghe nạn dốt, nghe nó đau lòng vậy trời”.

Trước đó, Ý Nhi cũng đã trở thành tâm điểm chú ý khi có loạt chia sẻ gây tranh cãi. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi: “Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam”.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours