Red Bacon & Jethro Sulayao: Bộ đôi HLV ngoại quốc tài năng

Estimated read time 6 min read

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, vai trò của huấn luyện viên (HLV) dạy catwalk, thẩm mỹ hình thể càng trở nên quan trọng và được đánh giá cao. Mr. Red Bacon & Mr. Jethro Sulayao trong nhiều năm qua dã tạo được tiếng vang tại Việt Nam nhờ những hoạt động nổi bật của họ trên sàn catwalk.

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao1

 

Ngày nay, sàn diễn không chỉ là nơi để trình diễn những bộ trang phục mới mà còn là một nền tảng để các nhà thiết kế, nhãn hàng và người mẫu thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Vì vậy, việc có một huấn luyện viên quốc tế dạy catwalk chuyên nghiệp rất quan trọng để đảm bảo sự thành công của một show diễn nghệ thuật. Khả năng biểu cảm hình thể là một trong những kỹ năng quyết định ấn tượng ban đầu giữa nghệ sĩ và khán giả, HLV catwalk giúp người mẫu giải phóng được hình thể, làm chủ bước đi, di chuyển trên sàn diễn một cách ấn tượng nhất. Họ cũng đảm nhận vai trò hướng dẫn các người mẫu cách thể hiẻne tốt nhất tinh thần của tác phẩm và bộc lộ cá tính riêng biệt của mình thông qua việc catwalk trên sàn diễn.

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao17

Red-Bacon-Jethro-Sulayao16

Red-Bacon-Jethro-Sulayao15

Red-Bacon-Jethro-Sulayao10

Mr. Red Bacon

 

Mr. Red Bacon là một đạo diễn hình thể, sang Việt Nam đã nhiều năm và hợp tác với khá nhiều Công ty người mẫu, tổ chức sự kiện tại Tp.HCM. Anh đã giúp cho nhiều người đẹp trên con đường chinh phục khán giả nhờ kỹ năng chuyên nghiệp trong việc trả lời phỏng vấn, ứng xử và thể hiện trước ống kính.

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao4

 

Mr. Jethro Sulayao

 

HLV Jethro Asia Sulayao là HLV của các cuộc thi Quốc tế, HLV catwalk, sáng tạo hình ảnh. Làm việc tại thị trường thời trang Việt Nam nhiều năm, anh cũng là người giúp đỡ cho nhiều thí sinh trong hành trình ghi dấu ấn nhan sắc với người hâm mộ.

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao5

Red-Bacon-Jethro-Sulayao8

Red-Bacon-Jethro-Sulayao7

Red-Bacon-Jethro-Sulayao12

Mr. Jethro Sulayao và Ms. Jen Bùi (L.AStar)

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao11

Red-Bacon-Jethro-Sulayao13

NTK Kim Loan (giữa)

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao14

 

 

Những thành tích đáng kể của bộ đôi HLV:

 

Miss Teen International 2021 – 2022 – Ngô Ngọc Gia Hân (Winner-Vietnam)

Top 5- Miss Sea Island Vietnam – Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Võ Thiên Thanh

Top 10-Hoa Hậu Việt Nam – Miss Vietnam 2022 – Trần Lê Mai Chi

5th Runner up-Mister Tourism World 2022 – Phùng Phước Thịnh

1st Runner up- Miss Fitness SuperModel World 2023 – Hà My

Miss Friendship International (2nd runner up) – Nông Thúy Hằng

Hoa hậu đại dương 2023 (4th runner up) – Thái Đào Trúc Giang

Miss World Morocco 2023 – Sonia Ait

 

 

Đạo diễn trong ngành thời trang và HLV catwalk là những nghề nghiệp được biết đến từ rất lâu, nhưng chỉ gần đây mới trở thành một trong những ngành nghề hot nhất, thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ nhờ sự cạnh tranh và phát triển của ngành thời trang, kèm theo đó là sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của người hâm mộ. Nếu như trước đây, đạo diễn thời trang chỉ được coi là người chỉ đạo quá trình trình diễn các bộ sưu tập thời trang, thì ngày nay, họ đã trở thành những người có tầm ảnh hưởng trong giới biểu diễn, người sáng tạo ra những xu hướng thời trang mới và ít nhiều tác động đến giới trẻ – những người luôn ”bắt trend” nghệ thuật nhanh nhất.

 

Năm 2023-2024, hai HLV tài năng này cũng đã ký kết hợp tác cùng Amedia Star, công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, một trong những đơn vị nắm giữ nhiều bản quyền cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

 

Red-Bacon-Jethro-Sulayao2

Ông Viên Minh Trường – CEO Amedia Star (phải)

Trong năm 2024, Mr. Red Bacon và Mr. Jethro Sulayao sẽ đảm nhận vai trò Đạo diễn dàn dựng cho một số chương trình của Amedia Star, đồng thời cũng mang trọng trách huấn luyện toàn diện cho các talents – đại diện Việt Nam tham gia các sân chơi nhan sắc Quốc tế.

Red-Bacon-Jethro-Sulayao0

 

Đơn vị truyền thông: Spotlight Vietnam

Hình ảnh: FB nhân vật

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours